ลดอย่างไว สาวอ้วนมาก 85กิโล ลดเหลือ 45กิโล ใช้เวลาไม่นาน หุ่นก็เป๊ะ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ความอ้วน เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับของกินอร่อยๆ มาช้านาน หากว่าใครที่กำลังกินจุกจิก หรือกินเกินความพอดี ความอ้วนจะต้องมาเยือนเราอย่างแน่นอน ตอนกินเข้าไปอะไรๆ ก็ดูง่ายดูมีความสุขไปซะทุกอย่าง   แต่รู้รึเปล่าว่า…การเบิร์นออกเพื่อให้รูปร่างกลับมาเหมือนเดิมนั้น  ยากซะยิ่งกว่าการเข็นครกขึ้นภูเขาซะอีกคะ  เหมือนกับสาวคนนี้  ที่เรื่องราวการเปลี่ยนแปลงตัวเองมีความน่าสนใจมาก เธอได้นำเรื่องราวสูตรลดน้ําหนักด้วยตัวเองนี้ลงไปโพสต์ไว้ในเว็บไซต์  แบบหมดเปลือก  ว่าแต่ต้องกินอะไร? ออกกำลังกายแค่ไหน? ถึงจะน้ำหนักลดได้ มาดูเคล็ดลับของเธอกันเลยคะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคน วันนี้ฤกษ์งามยามดี สลัดความขี้เกียจของตัวเองในการรีวิวได้สักที หลังจากตั้งป้อมจะรีวิวมาชาติกว่าแล้ว 555

ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อ แชมป์ ปัจจุบันทำงานเกี่ยวกับ HR อยู่ที่รัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง  วันนี้ตั้งใจเป็นอย่างมากกกก ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ การลดน้ำหนักของแชมป์เอง  เผื่อว่าของแชมป์ก็จะช่วยเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้กับสาวอวบทุกคน

แชมป์ เป็นคนอ้วนมาตั้งแต่เด็กแล้ว จำความได้ว่าตัวเองอ้วนตั้งแต่ประถมเลย สมัยเด็กๆ เราก็หม่ำอาหารอย่างเพลิดเพลิน  จึงอ้วนมาเรื่อยๆ จนถึง ม.ปลาย  ซึ่งน้ำหนักมากที่สุดคือ  85 กิโลกรัม เอว 40 นิ้ว  และด้วยความที่เป็นคน สูงประมาณ 170ซม.  ยิ่งทำให้ตัวใหญ่อลังการหนักเข้าไปอีก คิดดูว่าหม่ำข้าวหมดหม้อ  แถมตอนเด็กๆ เราก็ไม่ได้ใส่ใจความสวยงามเลย ตากแดดตัวดำเมี่ยม คือครบสูตร อ้วนดำ จนมาถึงจุดเปลี่ยน ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

1.อ้วนมาก จนแก้มมันดันใต้ตา ทำให้ขนตาล่างทิ่มเข้าไปในตา ตาเป็นแผล คุณหมอบอกมีทางเลือกให้สองทางคือ ผ่าตัดกับลดความอ้วน ไม่งั้นตาบอดแน่
2.สมัยนั้นแอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่ง  ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองรูปร่างหน้าตาแย่ขนาดไหน ก็ไปชอบพี่เค้า  พอพี่เค้ารู้  สิ่งที่เค้าพูดมาคือ “อ้วนแล้วไม่เจียม” หูยยย…เจ็บจี้ดเลย เอามีดมาแทงใจเถอะ ถ้าจะพูดขนาดนี้
3.มานั่งคิดๆดู อีกไม่กี่ปีเราต้องเข้ามหาลัย เพราะงั้นต้องรีบผอม จะได้ใส่ชุดแล้วสวยยย
4.โรคนู่นโรคนี่เริ่มถามหาคะ ปวดเข่า ปวดขา สารพัด ไม่ว่าจะเดิน จะวิ่ง ทำทุกอย่างก็เหนื่อยหอบแฮ่กๆ เลยคิดว่าไม่ได้การล่ะ ต้องลด
5.คำดูถูกสารพัดที่ต้องรับฟังมาตลอด คนอ้วนแทบทุกคนต้องโดนล้อค่ะ เรียกว่า อีอ้วน อีช้างน้ำ ยักษ์ สารพัดที่จะโดนเรียกโดนแซวคะ
ด้วยเหตุผลทั้ง  5ข้อนี้  ทำให้แรงฮึดมาเต็ม  เริ่มกระบวนการลดน้ำหนักทุกอย่าง

ลดความอ้วน

รูปสมัยประถาม ม.ต้น ม.ปลาย

คืออ้วนแบบนี้แล้วผิวคล้ำมากก  หลังจากที่เริ่มลดน้ำหนักและออกกำลังกาย หนึ่งปีผ่านไป ลดไป 40 กิโลคะ น้ำหนักเบาที่สุดคือ 45 กิโลกรัม  แต่แชมว่ามันผอมเกินน่าเกลียดอ่ะ เลยเพิ่มน้ำหนักและพยายามจะคุมน้ำหนักให้คงที่ ตอนนี้หนักประมาณ 54-55 กิโลกรัมคะ

ลดความอ้วน

แต่ละคนคงมีวิธีลดน้ำหนักไม่เหมือนกัน แชมป์เองลองผิดลองถูกมาเยอะคะ แต่ที่ไม่เคยทำแน่ๆคือ การทานยาลดความอ้วน เพราะกลัวมันโยโย่มากๆ เลยเน้นออกกำลังกายค่ะ แชมป์จะออกกำลังกายเฉพาะส่วนนะคะ

1.เล่นฮูล่าฮูปวันละ 40 นาที เกือบทุกวันคะ แชมป์เล่นแบบนี้อยู่ค่ะ ดีมากเลย มีปุ่มนวด แล้วก็ปรับชนาดให้วงใหญ่วงเล็กได้ด้วยค่า
2.โยคะ ซึ่งแชมจะเลือกเล่นบางท่าเช่นกันคะ
3.ซิตอัพวันละ 300-400 ครั้ง และปั่นจักรยานอากาศ 300 ครั้งค่ะ (ช่วยลดต้นขาได้ดีมากกกกกก)
4.ตอนนี้เล่น T25อยู่ค่ะ

ลดความอ้วน

รูปร่างปัจจุบัน รูปซ้ายเมื่อ 3อาทิตย์ก่อนตอนที่เริ่มเล่น T25 ที่เห็นว่าเอวเหมือนจะคอด   เพราะเล่นฮูล่าฮูป  ส่วนรูปขวาเพิ่งถ่ายสองวันที่แล้ว คือหลังจากเล่น T25 มา 3อาทิตย์ คือมันไม่ช่วยให้น้ำหนักลง แต่ไม่ช่วยให้กระชับขึ้น  และอยากมีแพ็ค แต่แพ็คไม่ขึ้นซะที มีพุงน้อยๆอยู่

ลดความอ้วน

ส่วนเรื่องอาหาร (ในส่วนนี้คิดว่าร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน เผาผลาญก็ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นควรสังเกตุตัวเองว่า   เหมาะกับการทานอาหารแบบไหน)
1.ลดคาร์โบไฮเดรตลงคะ ทานข้าวเช้า ข้าวเที่ยง ปริมาณพอดี งดข้าวเย็นค่ะ
2.ลดขนม น้ำอัดลม ดื่มแต่น้ำเปล่าค่ะ น้ำเปล่าดีที่สุดจริงๆนะ (ตอนเย็นถ้าหิวจะดื่มน้ำผลไม้หรือดีไลท์ค่ะ)
3.ลดของทอดของมัน

แชมเคยอดอาหาร ซึ่งผิดมากๆ  เปลี่ยนจากการอดมาเป็นการทานอาหารที่พอดีมีประโยชน์  ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายดีกว่า

และเรื่องสุดท้ายที่คนรู้จักทักเยอะคือเรื่องศัลยกรรม!  แชมป์ไม่เคยทำศัลยกรรมเลย ไม่ใช่ไม่อยากนะ แต่ไม่มีตังค์  และกลัวเจ็บ  อย่างเดียวที่ทำคือดัดฟันอ่าาา   โชคดีมากที่พอดัดฟันแล้ว หน้าแหลมเลย 55 คางมา ดั้งมานิดหน่อย เลยทำให้หน้าเปลี่ยนค่าา เข้าใจอารมณ์เวลาดาราโดนว่าว่าไปศัลมาเลยอ่า เพราะไม่เคยคิดเหมือนกันคะว่าดัดฟันแล้วหน้าจะเปลี่ยนขนาดนี้
เอารูปเปรียบเทียบมาให้ดูอีกครั้งค่าาา

ทุกวันนี้แชมป์ยังคุมอาหารและออกกำลังกายให้บ่อยที่สุดเท่าที่ทำได้  เพราะเป็นคนอ้วนง่ายมากกก เผลอตามใจปากไม่ได้เลย  ก็อยากเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คนที่กำลังลดน้ำหนักน แค่คุณมีเป้าหมาย+ความอดทน+แรงบันดาลใจ  รับรองว่า … คุณทำได้แน่นอน

ลดความอ้วน

นอกจากเคล็ดลับความสวย  ขาว-ผอมหุ่นดีของ  “น้องแชมป์”  ที่ได้บอกไปข้างต้นแล้วนั้น  วันนี้เจ๊  ยังมีวิธีหรือเคล็ดลับที่ไม่ลับ  ในการลดความอ้วน พร้อมผิวขาวออร่ามาฝากกันอีกคะ  จะมีอะไรบ้างมาดูกันคะ

ใช้ขาเยอะๆ

ขาเป็นส่วนที่มีกล้ามเนื้อแข็งแรงที่สุด แต่บางทีก็อาจเป็นส่วนที่สาว ๆ หลายคนกังวลที่สุด เพราะลดยังไงก็ไม่ลงสักทีอ่ะเนอะ ฮ่าๆ ถ้ารู้ตัวว่าไม่มีเวลา คิวแน่นยิ่งกว่าดาราก็ต้องกดสูตรกันหน่อย! บอกเลยว่าง่ายนิดเดียว แค่ปรับชีวิตประจำวันนิดหน่อย ขยับขามากขึ้น เช่น แทนที่จะขึ้นลิฟต์ ก็ลองเปลี่ยนเป็นขึ้นบันไดแทน (อาจเริ่มจากจำนวนขั้นน้อยๆก่อนก็ได้นะ) หรือเดินออกไปเปลี่ยนบรรยากาศจากโต๊ะทำงานบ้างสัก 10-15 นาที นอกจากจะได้ขยับขาเพิ่มขึ้นแล้ว ยังรู้สึกผ่อนคลาย ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ด้วย

เริ่มตอนเช้าด้วยอาหารที่มีโปรตีน

อย่างที่รู้กันดีว่า นม ไข่ ถั่ว คืออาหารสุดเบสิคที่ควรกินตอนเช้า อาจฟังดูธรรมดาจนเราข้าม ๆ มันไป แต่ความจริงแล้วถือเป็นอาหารที่ทั้งหากินง่าย แล้วก็ไม่แพงด้วย หรือใครรักสุขภาพ เข้าฟิตเนสแล้วจะกินอกไก่ก็ว่ากันไป ได้เหมือนกันค่ะ ประเด็นคือโปรตีนจะช่วยเสริมสร้างพลัง และทำให้เรารู้สึกกระฉับกระเฉงมากขึ้น แถมยังช่วยลดอาการอยากกินขนมจุกจิกของผู้หญิงอย่างเราได้ดีเลยแหละ

รับประทานคอลลาเจน

ยุคสมัยนี้ ใครๆก็อยากมีผิวขาวใส มีออร่า และเทรนหนึ่งที่ถือเป็นกระแสฮิต ก็คือ “คอลลาเจน”  ที่เชื่อว่า ทานแล้วจะมี ผิวขาว ใส เด้ง เปล่งประกาย

“คอลลาเจน” เป็นส่วนประกอบหลักที่สำคัญกับผิวของเรามากๆ และร่างกายก็มีโปรตีนชนิดนี้อยู่ถึง 33% เนื่องจากคอลลาเจนเป็นโครงสร้างหลักของผิวหนังและกระดูก ช่วยผิวให้ของเรามีความตึงกระชับ เรียบเนียนมากขึ้น เรียกได้ว่า “ให้ผิวของสาวๆ ดูขาวใสมีออร่าสุดๆ”

นอกจากเรื่องผิวมีคุณภาพแล้ว คอลลาเจนยังมีประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น  ดังนั้น เมื่อร่างกายขาดคอลลาเจน จะส่งผลต่อการควบคุมน้ำหนักคือ “ลดยาก-อ้วนง่าย”เนื่องจากร่างกายเบิร์นไขมันได้น้อยลง  “คอลลาเจน” จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดี ที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆ ในการลดน้ำหนัก นอกเหนือไปจากวิธีธรรมดาทั่วไปอย่างการออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร

แต่ถ้าใครไม่สามารถควบคุมในเรื่องอาหารการกินได้  “คอลลาเจน” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวๆ ที่อยากสวยต้องลองดู  เพราะถึงแม้ร่างกายของเราจะสร้างคอลลาเจนเองได้ แต่จะลดน้อยลงเมื่อมีอายุมากขึ้น

ดังนั้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “คอลลาเจน” จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ตอบโจทย์สาวๆ อย่างเราได้แบบสุดๆ และเพื่อความคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพนั้น ควรเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพดี และไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย

Shogu Collagen จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่ตอนนี้กำลังฮอตสุดๆ เลยทีเดียว เพราะเป็นนวัตกรรมที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น เห็นผลจริงและมีคุณภาพสูง ด้วยคุณค่าของคอลลาเจนเปปไทด์เข้มข้น ร่วมกับส่วนผสมหลักอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากถั่วขาว,สารสกัดจากเมล็ดองุ่น,ไคโตซาน และสาหร่ายสีน้ำตาลซึ่งมีคุณสมบัติเด่นทุกชนิดแตกต่างกันไป แต่ก็สามารถประสานและทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว เพื่อช่วยให้การลดหรือการควบคุมน้ำหนักของคุณเป็นเรื่องง่าย ช่วยให้มีรูปร่างสวยสมส่วนมากขึ้น ผิวตึงกระชับ สวยสดใสได้ในเม็ดเดียว

ส่วนวิธีการรับประทานง่ายมากๆ ไม่ต้องชงดื่มให้เสียเวลา รสสตอเบอรี่ไม่เหม็นคาว แค่เคี้ยวก็สวยได้ แถมช่วยให้รูปร่างดีด้วย รู้แบบนี้แล้ว! สาวๆ จะพลาดกันได้ยังไง จริงไหมคะ?

 

ดังนั้น Shogu Collagen จึงเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดี  ในการช่วยเสริมคุณภาพได้ทั้งผิวและรูปร่างควบคู่กันได้ดี  ช่วยให้คุณผิวขาวใสมีออร่า และมีรูปร่างดีได้เหมือนสาวญี่ปุ่นเลยทีเดียว

และที่พิเศษไปกว่านั้น  จากโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!จาก SHOGU คื  ตอนนี้ SHOGU โปรโมชั่นสุดพิเศษ!!?  กับโปรแรงเสริ์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ

เพียงคุณซื้อโชกุ 1 กล่องแถมฟรี 1 กล่องทันที ตั้งแต่วันนี้!  ถึงสิ้นเดือนหน้า 31 สิงหาคม 2561!!  พร้อม เสิร์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ เม็ดเดียวครบแบบ 4 in 1 / ทั้ง Gluta, Collagen, Q10 และ L-Carnitine
ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ   ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ #ผิวขาวกระจ่างใส #หุ่นเป๊ะปัง #สวยครบสูตรx2 #shogujapan ?

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

 

สาวๆคนไหนสนใจจะดูแลตัวเองเวอร์ชั่นถูกและดี มีคุณภาพแต่ประหยัด ราคาสบายกระเป๋า

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

(ID : @shogujapan )

โทร. 095 280 2217

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]