เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ ฮยอนอา กำลังคบหากับ ไอดอลหน้าใหม่จากค่ายเดียวกัน อย่าง อีดอน Pentagon ซึ่งหลังจากนั้น Cube Entertainment ต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวไป แต่ล่าสุดในวันที่ 3 สิงหาคม สำนักข่าว Yonhap News ได้รายงานว่า อีดอน และ ฮยอนอา ได้ออกมายอมรับด้วยตัวเองว่า ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้ 2 ปีแล้ว แหล่งข่าวได้เผยว่าทั้งคู่อยากที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขาให้สาธารณชนได้รับรู้เพื่อที่ว่าพวกเขาจะสามารถยืนอยู่ต่อหน้าแฟนๆได้อย่างมั่นใจ

ฮยอนอา บอกว่า”เรารู้ว่าเราคงจะเอ่ยชื่อถึงกันและกันต่อจากนี้ แต่เราคิดว่ามันคงจะรู้สึกลำบากเวลาที่มองตาแฟนๆของพวกเราเวลาเราอยู่บนเวทีด้วยกัน นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงอยากที่จะเปิดเผยอย่างจริงใจกับแฟนๆที่รักและติดตามเรา และสามารถที่จะยืนอยู่ต่อหน้าพวกเขาด้วยความมั่นใจและมีความสุขบนเวที”

“ฉันรู้จักอีดอนสมัยที่เขายังเป็นเด็กฝึก และเราแสดงบนเวทีด้วยกัน และเราเดตกันตั้งแต่พฤษภาคม ปี 2016 ค่ะ ความสัมพันธ์ของเราเริ่มต้นขึ้นตอนที่เราทำเพลงด้วยกัน เราค่อนข้างระมัดระวังเป็นอย่างมาก… แม้ว่าชื่อเขาจะไม่ได้อยู่ในเครดิต แต่เขาได้ช่วยในหลายๆอย่างในอัลบั้มโซโล่ของฉันค่ะ”
ด้าน อีดอน เผยว่า “แม้ในความเป็นจริงอาจไม่ได้เป็นแบบนั้น แต่ผมคิดว่าการยอมรับจะนำไปสู่ความสุขที่แท้จริงครับ ผมกังวลว่าเรื่องนี้จะกระทบกับเพื่อนๆคนอื่นๆผมจึงได้บอกพวกเขาก่อน เราต้องขอโทษแฟนๆจากใจ แต่เราจะตอบแทนคุณด้วยการตั้งใจทำงานอย่างหนักและโปรโมตผลงานที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม”