เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

  เพื่อนเก้งของ “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” เล่าให้ฟังว่า ตอนเด็กๆ นางเรียนอยู่โรงเรียนประจำ และมักจะได้กินผู้ชายที่โรงเรียนอย่างอร่อยเหาะ พอโตมาอีพวกที่เสียบตูดเพื่อนเก้งเจ๊ก็แต่งงานกับชะนีหมดล่ะ นี่ขนาดแค่โรงเรียนประจำยังขนาดนี้ แล้วถ้าเป็นในคุกบรรดาผู้ชายทั้งหลายคงไม่ต้องระเบิดถังขี้แลกกับถั่วดำกินจนติดฟันหมดเลยหรอเนี่ย!!??
  วันก่อน นังเพื่อนเก้งตัวเดิมของเจ๊ขอเม้าธ์ให้ฟังว่า มีผู้จัดละครคนหนึ่งกำลังคบ หากับดาราสาวอยู่ ซึ่งเจ๊ก็ไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นอะไร แต่พอนังเพื่อนเก้งมันบอกเจ๊ว่า มันกับผู้จัดคนนั้นเคยฟันดาบกันมาก่อนตอนสมัยหัวโปก เจ๊ก็กรี๊ดเสียงหลงออกมาอย่างตกอกตกใจ แต่พอตั้งสติได้ก็เลยตอบเพื่อนเก้งไปว่า “แหม ก็แกเคยเล่าว่าเป็นเรื่องธรรมดา ผู้ชายบางคนที่แกเคยได้ยังแต่งงานได้เลย” แต่นังเพื่อนเก้งบอกว่าไม่ใช่แค่นั้น เพราะปีที่แล้วผู้จัดคนนั้นเพิ่งกินกับแฟนเก้งนางมา จนตอนนั้นนังเพื่อนเก้งก็เลยเลิกกับแฟนไป เพราะเหตุนี้แหละ!! อาร๊ายยยยย
  พอฟังเรื่องราวจบเจ๊ก็คิดว่าผู้จัดละครคนนั้นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แต่นังเพื่อนเก้งบอกว่าไม่ใช่!! เพราะผู้จัดคนนี้นางเป็นเก้ง ออริจินอล มีรสนิยมชอบผู้ชายตั้งแต่ขนยังไม่ขึ้นจนถึงปัจจุบันดกดำก็ยังชอบผู้ชายอยู่ อุ๊ยตายว้ายกรี๊ด สรุปว่าแม่ดาราสาวคนนั้นก็ถูกหลอกนะสิ โอ๊ย ปกติเจ๊เกลียดชะนีด้วยกันนะเนี่ย แต่เรื่องนี้สงสารค่ะ สงสาร หลอกให้ละครตัวเองดังยังไม่เท่าไหร่ แต่นี่ยังหลอกพ่อแม่ว่าเป็นชายแท้ หนำซ้ำยังหลอกชะนีและคนทั้งประเทศอีก ไม่ไหวจะเคลียร์นะคะ
  เอ๊ะ แต่พอหวนนึกถึงวีรกรรมที่ผ่านมาของแม่ดาราสาวคนนี้ เจ๊ไม่สงสารแล้วดีกว่า เพราะแม่ดาราสาวก็ใช่ย่อย สิบเอ็ดรอดออยู่เหมือนกัน ซึ่งนางเคยแย่งสามีของเพื่อนชะนีเจ๊อีกคน ซึ่ง ณ ตอนนี้นังเพื่อนของเจ๊ก็เศร้าโศกเสียใจฆ่าตัวตายมาแล้ว แต่โชคดีเพื่อนอีกคนเอะใจเลยไปหา จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ทัน พูดแล้วก็เจ็บใจสมน้ำหน้ามัน เวรกรรมสมัยนี้มันเร็วติดจรวดนะเนี่ยยยย

  สุดท้ายอยากเตือนพ่อผู้จัดหน้าเข้มสักหน่อยว่า หลอกใครน่ะหลอกได้ แต่หลอกตัวเองหลอกไม่ได้นะคะ ระวังมีหลักฐานเด็ดออกมาแฉ