มิว รัก ไฮโซฯเซนต์ รุ่ง งานเริศ รางวัลการันตี!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่านาทีนี้ ทั้งเรื่องความรัก หน้าที่การงานของ นางเอก มิว นิษฐา จีระยั่งยืน กำลังไปด้สวย เพราะด้านความรักกับ ไฮโซฯ เซนต์ ธนาภุช คูหาเปรมกิจ ทั้งคู่ก็เพิ่งจะพากันไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ ที่ทะเลภูเก็ต โดยมีภาพกลุ่ม ที่ถ่ายใกล้กัน ออกมายืนยันความหวาน

… ก็มีเพื่อน ๆ แซวบ้าง ส่วนที่เพื่อน ๆ ลงรูปในไอจีนั้น มิวก็อยากลงรูปกับเพื่อน ๆ มากกว่า แต่ถ้าเป็นเรื่องภาพคู่นั้นน่าจะยาก เพราะมิวไม่ค่อยเป็นคนชอบโพสต์เรื่องส่วนตัว ส่วนเขาเองก็ไม่น้อยใจอะไร เคยลงภาพแต่ก่อนอย่างไรก็ลงแบบนั้น

ส่วน การทำงาน มิว ก็เพิ่งจะคว้ารางวัล นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากละคร รากนครา จากเวทีนาฎราช ครั้งที่ 9 มาครองได้สำเร็จ เรียกว่าการันตีฝีมือการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

และล่าสุด มิว นิษฐา ได้ออกมาเผยว่า ได้ไปทานข้าวกันกับเพื่อนแก๊งเฟอร์บี้ อีกด้วย และทุกคนก็รู้จักกันอยู่แล้ว บางคนก็เคยเจอเขาแล้ว อีกอย่างเขาเองก็เป็นเพื่อนกับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ เขาเองก็เป็นผู้ใหญ่ เลยเข้ากับเพื่อน ๆ เราได้ง่าย

มิว รัก ไฮโซฯเซนต์ รุ่ง งานเริศ รางวัลการันตี!! มิว รัก ไฮโซฯเซนต์ รุ่ง งานเริศ รางวัลการันตี!! มิว รัก ไฮโซฯเซนต์ รุ่ง งานเริศ รางวัลการันตี!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]