จืดไปก็เติมใหม่!! เจนิส สอนแต่งหน้า สไตล์พลอยใส เคล็ดลับเป็นยังไงไปดู(ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

       เรียกได้ว่ากระแสแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับละครเรื่อง เมีย2018 ที่เรตติ้งพุ่งกระฉูดเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก บนโลกออนไลน์ ล่าสุดก็ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับวันนี้ เกิดเซอร์ไพรส์ขึ้นหลายอย่าง แต่ที่พีคสุดๆ ก็คงจะเป็นกันยา ที่เหมือนเพิ่งจะยิ้มออกได้ไม่นาน กลับต้องเจอคู่ปรับคนใหม่ เด็กกว่า ใสกว่า อย่าง พลอยใส หรือ”น้องเจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ” ที่ได้เข้ามารับบทเป็นเด็กฝึกงานของหนุ่มธาดาในครั้งนี้ เรียกได้ว่าความใสของเธอไม่ธรรมดาแน่นอน ซึ่งวันนี้ก็ผ่านความสนุกไปแล้วอีกหนึ่งวัน โดยฉากตบของกันยากับน้องหมวย พลอยใส ก็สร้างเสียงฮือฮา จนหน้าของสาวพลอยดูจืดไปเลย แต่ถึงจะจืดยังไงชีวิตจริงก็กลับมาสวยใหม่ได้โดยสาวพลอยใด้สอนการแต่งหน้าในแบบฉบับของตนที่ดูแล้วน่ารักได้อีก เราไปชมกันเลยค่า

 

 

จืดไปก็เติมใหม่!! เจนิส สอนแต่งหน้า สไตล์พลอยใส เคล็ดลับเป็นยังไงไปดู(ชมคลิป) จืดไปก็เติมใหม่!! เจนิส สอนแต่งหน้า สไตล์พลอยใส เคล็ดลับเป็นยังไงไปดู(ชมคลิป) จืดไปก็เติมใหม่!! เจนิส สอนแต่งหน้า สไตล์พลอยใส เคล็ดลับเป็นยังไงไปดู(ชมคลิป) จืดไปก็เติมใหม่!! เจนิส สอนแต่งหน้า สไตล์พลอยใส เคล็ดลับเป็นยังไงไปดู(ชมคลิป)
จืดไปก็เติมใหม่!! เจนิส สอนแต่งหน้า สไตล์พลอยใส เคล็ดลับเป็นยังไงไปดู(ชมคลิป) จืดไปก็เติมใหม่!! เจนิส สอนแต่งหน้า สไตล์พลอยใส เคล็ดลับเป็นยังไงไปดู(ชมคลิป) จืดไปก็เติมใหม่!! เจนิส สอนแต่งหน้า สไตล์พลอยใส เคล็ดลับเป็นยังไงไปดู(ชมคลิป) จืดไปก็เติมใหม่!! เจนิส สอนแต่งหน้า สไตล์พลอยใส เคล็ดลับเป็นยังไงไปดู(ชมคลิป) จืดไปก็เติมใหม่!! เจนิส สอนแต่งหน้า สไตล์พลอยใส เคล็ดลับเป็นยังไงไปดู(ชมคลิป) จืดไปก็เติมใหม่!! เจนิส สอนแต่งหน้า สไตล์พลอยใส เคล็ดลับเป็นยังไงไปดู(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]