เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
       สาวสุดเซ็กซี่อย่างสาว” แจม เนโกะจัมพ์” สุดทนกับพฤติกรรมแฟนคลับ ที่คอยตามติดชีวิตของฝาแฝดอย่างสาว”เนย เนโกะจัมพ์” ถึงขนาดตามไปส่องถึงหน้าบ้านหรือแม้กระทั่งเดินทางไปไหนก็จะบินตามไปเปิดห้องพักที่โรงแรมเดียวกันแถมมีท่าทางหึงหวงเกินขอบเขตของ “แฟนคลับ” จนสาว”เนย เนโกะจัมพ์”เริ่มจะหวาดกลัว!
จึงทำให้สาว” แจม เนโกะจัมพ์” โพสต์ต่อว่าผ่านIG ให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าว เพราะไม่อย่าให้ถึงขั้นของกฏหมายเลย… 
    “ถึงคุณคนนั้น จะไม่ขอพูดชื่อ เพราะ ถือว่ายังให้เกียรติคุณอยู่นะคะ คนเราจะรักใครชอบใคร รักศิลปินดาราคนไหน ในความจริงใจ ต้องมีขอบเขตในการเคารพสิทธิซึ่งกันและกันบ้างเราขอบคุณมาก ทีคุณชืนชมในผลงานและตัวเรา แต่ การรักและชื่นชอบ คุณต้องการอะไรตอบแทน? ถ้าความรักที่มอบให้กับศิลปินคนนึงนั้น คือความต้องการและความสุขส่วนตัวของตัวเองได้ เกิดทำร้ายและสร้างความลำบากในการใช้ชีวิตของเรา.. แบบนี้เรียกว่ารัก??
    การที่คุณมาแอบเฝ้าสังเกตุชีวิตประจำวัน มองลอดมาถึงประตูหน้าต่างบ้านคนอื่น สะกดรอยตามไปทุกที่ ในวันที่เป็นเวลาส่วนตัวโดยตั้งใจ ลุกล้ำเรื่องส่วนตัว แสดงอาการหึงหวง ถึงขั้นดักตามไปถึงต่างประเทศ พักโรงแรมเดียวกัน เครื่องบินไฟล์เดียวกัน นั่งโต๊ะทานข้าวในร้านอาหารติดกัน และกดกริ่งหน้าบ้านเป็นสิบๆ นาที เพื่อที่จะเข้ามาแอบมาเฝ้าที่หน้าบ้าน ดูการเข้าออกของเรา… คุณคิดบ้างมั้ยว่าศิลปินที่คุณบอกว่ารักนักรักหนาเค้ารู้สึกยังไง?
    คุณไม่ใช่”แฟน” ของเค้า”ในชีวิตจริง” อย่าคิดเพ้อไปเอง อย่าทำแบบนี้รักและชื่นชอบในฐานนะ “ศิลปินและแฟนเพลง” ดีกว่านะคะ ที่ออกมาพูดในวันนี้ เพราะทนไม่ไหวกับสิ่งที่คุณทำ มากขึ้น ทุกๆวัน ทำคนนึง ต้อหวาดระแวง เป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วอย่างนั้นหรอ?โตแล้วทำงานแล้วเป็นผู้ใหญ่แล้วมี พ่อมีแม่ต้องเลี้ยงดู เอาความรักแรงกล้าแบบนี้ ไปมอบให้กับคนที่รักคุณกับครอบครัว จะดีว่านะคะ”
    สงสารน้องเขาเถอะจร้าคุณแฟนคลับ  แม้อยากเห็นแฟนคลับคนนี้ซะแล้วสิ ตามไม่ได้ทุกทีสงสัยจะมีตังเยอะ มาตามเจ๊คนนี้สิจ๊ะ จะเปิดบ้านให้เข้ามาเลย อิอิอิ 
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online