เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่สาว แนท ณัฐชา ได้โพสต์ภาพเป็นข้อความสุดเดือด ออกอาการหัวร้อนว่า “โคตรเลว” พร้อมกับบรรยายแคปชั่นเป็นรูปอิโมติคอน “โกรธ” หลายๆ ตัว ไปเมื่อต้นเดือนที่แล้วสืบเนื่องมาจากการเลิกรากับนักร้องขาร็อค เจ๋ง บิ๊กแอส ด้วยสาเหตุมื่อที่ 3 ซึ่งวันนี้เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่า … ช่วงแรกก็เศร้าแต่สภาพจิตใจตอนนี้โอเคขึ้นแล้ว ก็ให้กำลังใจตัวเอง และชีวิตต้องเดินต่อ คิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เราต้องเจอ ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องก็ไม่ได้คุยกันเลย ทางฝั่งผู้ชายก็ไม่ได้อธิบายอะไร ไม่ได้ขอโทษ เขามองว่าเราเป็นฝ่ายผิด ทางด้านคุณพ่อดีใจที่เราโสดแล้ว และให้กำลังใจตนเองเสมอบอกว่ารู้ตอนนี้ก็ดีแล้วมันไม่ช้าไป ส่วนมือที่ 3 นั้นใช่แฟนคลับของหนุ่มเจ๋งมั้ยสาวแนทขอไม่ตอบแต่รู้ว่าเป็นใคร

วันนี้ เจีจึงขออาสาพาย้อนดูภาพถ่ายแบบที่เซ็กซี่ที่สุดในสามโลกของ แนท ณัฐชา ดาราสาวชื่อดัง ที่ใคร ๆ รู้จักเธอจากหนังเรื่อง ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ ซึ่งเป็นภาพที่เธอถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร Mars Magazine นั่นเอง ความแซ่บนี่มาเต็มสุด ๆ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online