โบว์ แวนด้า เปิดใจ!เคลียร์ข่าวชอบสร้างกระแส-เรื่องเยอะ เผยยังคิดถึง ปอ ทุกครั้งที่ลืมตาตื่น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
เป็นคุณแม่สุดสตรองที่ต้องดูแลลูกเพียงลำพัง สำหรับ โบว์ แวนด้า ที่ตั้งแต่สามี ปอ ทฤษฎี จากไปเจ้าตัวต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อหาเงินดูแลลูกสาว น้องมะลิ และครอบครัว แต่งานนี้ก็ไม่วายเจอดราม่ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นยิ่งดังก็ยิ่งเรื่องมาก แถมยังชอบทำตัวสร้างกระแสอีกต่างหาก
          ล่าสุด (6 สิงหาคม 2561) แม่โบว์ และน้องมะลิ ได้มาเปิดใจทุกเรื่องราวที่หลายคนสงสัย ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow โดยได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดราม่าที่เข้ามาในชีวิตว่า…
สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
          โบว์ : ดีขึ้นในทุก ๆ วัน ประสบการณ์ต่าง ๆ สอนให้เราได้เรียนรู้และเข้มแข็งขึ้นทุกวัน แต่เราก็ยังคิดถึงปอทุกวินาทีที่ลืมตาขึ้นมา

เคยคิดไหมว่าสักวันจะเปิดใจบ้าง ?

          โบว์ : ตอนนี้ไม่ได้คิดเลย เพราะว่าเรามีความสุขที่จะเป็นแม่ดูแลลูก ดูแลครอบครัว ถ้าอนาคตจะมีใครเข้ามา มันก็จะเป็นเรื่องของอนาคตจริง ๆ มันยังตอบไม่ได้ว่า ณ ตอนนั้นเราจะรู้สึกยังไง
แล้วมีคนพยายามเข้ามาไหม ?
    โบว์ : ไม่มีค่ะ
มาครั้งนี้น้องมะลิโตขึ้นเยอะเลย ?
          โบว์ : โตขึ้นเยอะ เรียนรู้อะไรได้เร็วมาก แต่โชคดีไม่ดื้อ เป็นเด็กที่ร้องไห้ยากมาก เป็นความโชคดีของคุณแม่ เขาขี้อ้อน ขี้แกล้งเหมือนคุณพ่อเป๊ะ

อะไรที่เด่นชัดที่สุด ที่ได้มาจากคุณพ่อ ?

          โบว์ : ขี้แกล้งค่ะ
เป็นคุณแม่สุดสตรอง คุณแม่ฝ่าทุกดราม่า ดราม่านี่ตั้งแต่สมัยไหน ?
          โบว์ : ตั้งแต่โรงพยาบาล ตั้งแต่มาสก์ปิดปาก อันนั้นทุกดราม่ามาตั้งแต่โบว์ยังไม่รู้ตัวเลยว่าเราทำอะไร
มาเยอะขนาดนั้น เรารับมือยังไง ?

          โบว์ : มาทั้งไลน์ในบริษัท อินบ็อกซ์ก็มี บางทีมาเป็นหน้ากระดาษเลย เราแบบงง ๆ แต่มันก็ค่อย ๆ เรียนรู้ ตอนแรกบอกตรง ๆ ว่ารับไม่ได้ จากคนที่ไม่มีใครเคยรู้จักแล้วมาเรียนรู้กับเรื่องพวกนี้ว่าทำไมเขาเกลียดเราขนาดนี้ ก็น้ำตาร่วงปกติธรรมดา แต่มันเจ็บปวดมากกว่าแต่ก่อน เพราะว่าพอเราน้ำตาร่วง เราไม่รู้จะไปกอดใคร แต่ก่อนตอนที่คบกับพี่ปอก็มีมาบ้าง โดนด่าแรงมาก พอเราร้องพี่ปอก็จะกอดอย่างเดียว แล้วเขาก็จะถามว่าดีขึ้นไหม แต่พอตอนนี้เราไม่รู้จะไปกอดใคร เพราะโบว์จะไม่ให้คนในครอบครัวรู้ทั้งนั้น
ตอนนี้เบาลงยัง ?

          โบว์ : เบาแล้วค่ะ แต่ก็มีมาบ้าง แต่เราไม่ได้รู้สึกอะไร เรื่องก่อนหน้านี้มันทำให้เราเข้มแข็งขึ้น อันไหนเขาติเรา เราก็รับฟัง เพื่อปรับปรุง

แต่ก็มีคนเมาท์ว่าดังแล้วเรื่องเยอะจังเลย ?

          โบว์ : จริง ๆ ไม่เคยเยอะ ตั้งแต่ออกงานหรืออะไรทั้งนั้น เราจะบอกกับพี่ปูตลอดว่า เวลาทำงาน แล้วเขามาจ้างงานมันโชคดีแค่ไหนแล้ว เพราะฉะนั้นเวลาไปทำงานโบว์จะไม่ใช้สิทธิ์อะไรทั้งนั้น พอมีข่าวออกมาเราก็ปล่อยผ่าน เพราะไม่รู้จะทำยังไง มันไม่สามารถไปอธิบายให้ทุกคนเข้าใจได้
เรื่องเยอะไม่พอยังมีบอกว่าชอบสร้างกระแสอีก ?
          โบว์ : กระแสที่มันผ่านมา โบว์ว่าโบว์ไม่ได้สร้างนะ แต่แค่มันเป็นเหตุการณ์ที่มันสุดแล้วจริง ๆ ถ้าไม่เคลียร์คนที่เศร้า หรือคนที่รู้สึกเป็นห่วงเราคือครอบครัวของเรา อีกอย่างมันเป็นการปกป้องตัวเองและลูก

ตั้งแต่โดนดราม่า เรื่องไหนที่กระทบจิตใจเรามากที่สุด ?

          โบว์ : ประโยคที่ว่าเอาสามีมาทำมาหากิน แค่เราเสียคนที่รักไปมันก็ทรมานมากแล้ว แล้วเราได้โอกาสพิเศษจากวงการ โบว์คิดว่างานทุกอย่างมันวิเศษ มันคือสิ่งพิเศษในชีวิตเรา เพราะฉะนั้นมันไม่มีเหตุผลอะไรที่เราไม่รับงาน แล้วพอโบว์รับงานมันก็เลี่ยงไม่ได้ที่คนจะถามถึงพี่ปอ เพราะว่าเรามาจากพี่ปอ แล้วก็กลายเป็นว่าทุกครั้งที่พูดถึงพี่ปอก็จะมีคำด่าตามมาตลอด คือคนเราไม่ทำงานก็ได้เหรอ เราต้องใช้เงินเลี้ยงลูก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]