เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      ทั้ง2หนุ่ม และ1สาว เบยองจุน,คิมฮยอนจุง และยุนอึนเฮ ร่วมกันตบเท้าขึ้นรับรางวัล Korean Entertainment 10th Anniversary Awards ที่ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะผู้มีส่วนสำคัญในการทำให้กระแส Hallyu หรือ Korea Wave ที่ส่งเสริมให้วัฒนธรรม K-Pop ทั้งดนตรี-ภาพยนตร์-ละคร ของเกาหลีเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมไปทั่วโลก  
      โดยเบยองจุนได้กวาด 2 รางวัลใหญ่  นั่นคือรางวัลสูงสุด Daesang เพื่อเชิดชูเกียรติฐานะที่เป็นนักแสดงที่เป็นตัวอย่างที่ดีของวงการ  และ Korean Drama Daesang ในสาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม  

       ฟากนักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์”คิมฮยอนจุง”ก็ได้รางวัล Music Daesang สาขาศิลปินเดี่ยวยอดเยี่ยม ซึ่งถือเป็นรางวัลสูงสุดในสาขานักร้องกันเลย  ในขณะที่นักแสดงสาวสวย”ยุนอึนเฮ”คว้ารางวัล Korean Drama Daesang ในสาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมไปครอง  งานนี้พระเอกมาดนุ่ม”เบยองจุน”ที่คว้ารางวัลนี้ติดกันเป็นปีที่ 2 แล้ว  โดยเค้าบอกว่าการที่เขายังสามารถมาร่วมรับรางวัลกับนักแสดงรุ่นใหม่ๆอย่างทุกวันนี้ได้ก็ถือว่าเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตนักแสดงของเขา  
       ส่วนนักร้องหนุ่ม”คิมฮยอนจุง”  กล่าวว่า  เขาจะทุ่มเททำงานให้หนักขึ้นเพื่อไม่ให้แฟนต้องผิดหวัง  ซึ่งหนุ่มคิมฮยอนจุงยังได้โชว์เพลง Your Story และ Unbreakable เพลงฮิตจากอัลบัมล่าสุดของเขาบนเวทีต่อหน้าผู้ชมราว 5,000 คนที่ส่วนใหญ่เป็นชาวญี่ปุ่นอีกด้วย  โดยผู้ที่ได้รับรางวัลครั้งนี้เป็นผลโหวตของแฟนๆชาวญี่ปุ่นที่แน่นอนว่ามีความหมายกับศิลปินจากเกาหลีใต้มากๆ  เพราะได้พิสูจน์ว่าแม้จะเป็นคนต่างชาติก็พวกเขาก็ได้รับความนิยมเช่นกัน
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online