5 ดาราพระเอกหนุ่มแข้งทอง ที่ลงวาดลวดลายฝีเท้าแล้วสาวต้องกรี๊ด!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

1. โป๊ป ธนวรรธน์

 

เป็นอีกหนึ่งดาราหนุ่มที่ต้องบอกเลยว่า ฝีเท้าไม่ธรรมดาจริงๆเมื่อลงวาดลวดลายแข้งบนสนามฟุตบอล บอกเลยว่ามีเสน่ห์สุดๆ เมื่อเวลาหนุ่มโป๊ปครองบอลจ่ายบอลหรือแม้แต่ยิงทำประตู ทำเอาแฟนคลับสาวรุ่นเล็กรุ่นใหญ่กรี๊ดไปตามๆกัน ก็ทั้งหน้าทั้งเท่ทั้งมากความสามารถขนาดนี้จะไม่ให้แฟนคลับกรี๊ดได้ไงละค้าาาา

 

2. หนุ่ม ศรราม

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกพระเอกหนุ่มที่มีฝีเท้าที่ไม่ธรรมดาและคลั่งไคล้การเตะฟุตบอลมากๆอีกคนหนึ่ง ถึงแม่ว่าเจ้าตัวในปัจจุบันจะไม่ค่อยมีผลงานซักเท่าไหร่ แต่เมื่อเวลามีงานเกี่ยวกับฟุตบอลเจ้าตัวก็ไม่เคยพลาด แถมยังมีฝีเท้าที่เก่งฉกาจ แล้วแถมยังหล่อทั้งเท่ แบบนี้จะมองข้ามไปได้อย่างไร

 

3. เกรท วรินทร

 

เป็นพระเอกอีกคนหนึ่งที่รักในสุขภาพและชอบเตะฟุตบอล แถมยังมีฝีเท้าที่ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ที่ไม่ว่าจะลงฟาดแข้งที่ไหนหรือออกลวดลายฝีเท้าอย่างไรก็ทำเอาสาวๆกรี๊ดไปตามๆกัน ก็ทั้งหล่อทั้งหุ่นดีซะขนาดนี้จะไม่ให้สาวๆกรี๊ดได้ไงละ

 

4. ป๋อ ณัฐวุฒิ

 

เป็นอีกพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ที่รักในการเตะฟุตบอลและชอบเตะฟุตบอลสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่ไม่ว่าจะมีงานการเตะฟุตบอลกี่ครั้งก็จะขาดพระเอกหนุ่มคนนี้ไปไม่ได้ เพราะทั้งจะหล่อแล้วยังมีฝีเท้าที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย กับการเตะฟุตบอลในแต่ละครั้ง ต้องบอกเลยว่าดีกรีกัปตันทีมเลยน้าาาา

 

5. แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ 

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ที่ฝีเท้าไม่ธรรมดา และยังขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่มีฝีเท้าดีอีกคนหนึ่ง สำหรับหนุ่ม แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ที่ไม่ได้มีดีแค่การแสดง แต่เรื่องการวาดลวดลายในสนามฟุตบอลก็ไม่เป็นสองรองใคร เรียกได้ว่าลงเตะครั้งไหนต้องมีสาวๆตามกรี๊ดกันเป็นทิวแถวเลยแหละ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]