เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ

หลังจากที่บุกไปตีท้ายครัวบ้านดารากันมาเยอะแล้ว วันนี้ โอ๋ ภัคจีรา คุณแม่คนสวยของน้องแสนดี ภรรยาคนเก่งของไฮโซเฟี้ยต ก็ถือโอกาสดีเปิดบ้านใหม่สุดอลังการ สวยงาม เรียบหรู แถมน่าอยู่ไปหมดทุกมุม ให้ทางรายการตีท้ายครัว ซึ่งนำโดย หนุ่ม-กรรชัย, อาร์ต-พลังธรรม และมดดำ คชาภา ได้เข้าไปเยี่ยมชมกันบ้าง

ซึ่งบ้านหลังนี้ ครอบครัวพสวงศ์ ประกอบไปด้วย คุณพ่อเฟี้ยต คุณแม่โอ๋ และน้องแสนดี อาศัยอยู่มาได้เกือบ 1 ปีแล้ว เป็นบ้าน 3 ชั้น ใช้เวลาในการสร้างนาน 4 ปี ภายนอกเพ้นท์สีเทาตัดขอบสวยด้วยสีขาว มีสวนและลำธารเล็ก ๆ ข้างบ้านช่วยเพิ่มความสดชื่น แถมยังมีห้องเก็บของหน้าบ้านตามความเชื่อ เรียกได้ว่าสวยงามและอลังการงานสร้างตั้งแต่หน้าประตูบ้านเลยทีเดียว ที่สำคัญออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย 100% เลยนะคะ

โดยในส่วนของชั้น 1 จะมีห้องรับแขก ห้องกินข้าว และห้องครัวโชว์ ซึ่งตกแต่งในสไตล์เรียบหรูและมีระดับ ประดับประดาไปด้วยของตกแต่งและรูปภาพมากมาย ซึ่งผนังฝั่งริมสวนก็ทำเป็นกระจก เพื่อให้สามารถมองเห็นธรรมชาติสวย ๆ และปล่อยให้แสงสว่างสาดส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีห้องครัวจริงซ่อนอยู่ด้านหลัง และมีห้องนั่งเล่นสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ของน้องแสนดีด้วย

สำหรับชั้น 2 ก็จะเป็นโซนห้องทำงานของคุณพ่อเฟี้ยต ตกแต่งแบบเรียบ ๆ โล่ง ๆ เน้นความสบาย และเป็นพื้นที่เก็บตุ๊กตาและของสะสมที่เขาใช้เวลาเก็บมาเนิ่นนาน รวมถึงผลงานศิลปะ ทั้งงานปั้นและงานวาดของเขาด้วย ซึ่งในบริเวณชั้น 2 ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดซ่อนอยู่ นั่นก็คือทางเดินรอบชั้นเพื่อให้มองลงไปเห็นบริเวณห้องนั่งเล่นที่ชั้น 1 ได้นั่นเอง

สุดท้ายที่ชั้น 3 เป็นห้องนอนสุดอบอุ่นของคนครอบครัวนี้ ตกแต่งแบบเรียบ ๆ เน้นสำหรับการพักผ่อน ไม่มีแม้กระทั่งโทรทัศน์รบกวน บอกได้เลยว่าตรงตามหลักฮวงจุ้ยเป๊ะ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะแต่งหน้า ห้องแต่งตัว และห้องน้ำสุดไฮโซ

เจ๊เชื่อว่าถ้าหลายๆ คนเห็นแล้วต้องตะลึงจนร้องว้าวแน่นอน  เอาเป็นว่าอย่ารอช้า…เรามาชมบ้านของดาวร้าย  โอ๋ ภัคจิรา  กันเลยดีกว่า  ว่าจะน่าอยู่ขนาดไหน???

เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ
เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ เปิดบ้านใหม่สุดหรู! โอ๋ ภัคจีรา-เฟี้ยต มธุกร และน้องแสนดี บอกเลยอลังการ น่าอยู่ทุกมุมเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น