เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับงาน MAYA AWARDS 2018 ต้องบอกเลยว่า…จัดขึ้นแบบยิ่งใหญ่มากๆ โดยมีเหล่าดารา-นักแสดงชื่อดัง เดินทางมาร่วมเดินพรมแดงกันอย่างล้นหลาม ซึ่งรางวัล Sexy Star of The Year ประจำปีนี้ ตกเป็นของนางร้ายสาวที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้ก็คือสาว ไอซ์ อภิษฎา นั่นเอง

มารับรางวัลเซ็กซี่แห่งปี Sexy Star of The Year ? 
ไอซ์ : ดีใจจริง ๆ เพราะว่าไม่เคยที่จะได้รับรางวัลและได้มีพูดบนเวทีแบบนี้นะคะ เห็นว่าส่วนใหญ่คะแนนจะขึ้นวันที่ THE RAPPER ออก และ The Mask Singer ออก ส่วนใหญ่จะพุ่งขึ้นวันนั้น ไอซ์ก็อยากบอกว่าขอบคุณมาก ๆ เพราะสิ่งที่คนเห็นในรายการส่วนมากจะมาจากความเป็นธรรมชาติของไอซ์จริง ๆ ไอซ์เลยคิดว่าความเซ็กซี่ที่คนเล็งเห็นไอซ์คือผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่สิ่งที่ไอซ์ได้รางวัลอาจจะเป็นเพราะความเป็นธรรมชาติและการดูแลตัวเอง พอเราดูแลตัวเองดี เราสามารถแต่งตัวอะไรก็ได้ และเราก็มีความสุข เราก็แบ่งปันความสุข อันนี้มันคือเสน่ห์ที่ผู้หญิงมีและทำให้คนรอบข้างมีความสุขไปด้วยค่ะ
 
มารับรางวัลงานวันนี้ก็เซ็กซี่มาก ?
ไอซ์ : ก็แต่งตัวให้มันเข้ากับรางวัล (หัวเราะ) และจริง ๆ ไม่ได้มางานอะไรแบบนี้นานมากค่ะ
เลือกนานมั้ยชุดนี้ ?
ไอซ์ : ก็สักพักนึงค่ะ (หัวเราะ)
ไปทำบุญทริปที่พม่ามา ?

ไอซ์ : ดีมากเลยค่ะ ไปมาพักนึงแล้ว ไม่ใช่ว่าอกหักแล้วถึงไปนะคะ (หัวเราะ) คือจริง ๆ นัดไว้ล่วงหน้าสักพักนึงแล้วค่ะ หลายเดือนแล้ว และมันถูกเลื่อนมาเรื่อยๆ จนได้ไปมาทริปนี้ค่ะ รู้สึกดีมากเลย ชอบค่ะ จริง ๆ เป็นคนชอบทำบุญอยู่แล้ว ถ้ามีคนชวนทำบุญก็จะไม่ค่อยขัด ถ้าเขารอเราได้และคิวว่างตรงกันก็จะได้ไป ไปพม่านี่ก็ไปกันน้อยและเพื่อนที่ไปก็ตั้งใจทำค่ะ มีสวดอิติปิโสกัน นั่งสมาธิ คือเป็นสิ่งที่ไอซ์ชอบ ตอนนี้ไอซ์ฝึกนั่งสมาธิ ไอซ์เคยไปที่ชเวดากองอยู่แล้ว และไอซ์รู้สึกเงียบสงบ คนพม่าเขาก็ไปนั่งสมาธิกันเป็นชีวิตประจำวันปกติของเขา ก็น่ารักดี ไอซ์ก็ได้มีโอกาสไปทำ