อ้วนแค่ไหนก็ลดได้! เปิดวิธีง่ายๆ ในการลดน้ำหนัก 14กิโล ภายใน 8เดือน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แค่พูดถึงเรื่องการ ลดน้ำหนัก หรือลดความอ้วน  เชื่อเลยว่าสาวๆ หลายคนก็โอดครวญและรู้สึกขี้เกียจกันขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะคะ แม้ตอนแรกจะตั้งเป้าไว้ซะดิบดี แต่พอตัวขี้เกียจเกาะ ก็ทำเอายุบโครงการลดน้ำหนักไปซะดื้อๆ

ซึ่งตัวการที่ทำให้การลดน้ำหนักของสาวๆ ไม่ได้ผลสักทีก็คือ ความขี้เกียจนี่ล่ะค่ะ แต่งานนี้จะขี้เกียจทั้งทีก็อย่าให้เสียแผนลดน้ำหนักค่ะ มาดู วิธีลดความอ้วน ง่ายๆ ที่ทำได้แบบไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องอดอาหารให้ทรมานในวิธีของสาวน้อยคนนี้  ที่มารีวิวในเว็บพันธ์ทิพย์กันดีกว่า!

……………

ตอนแรกเราหุ่นปกตินี่แหละค่ะ แต่ด้วยงานที่ทั้งเครียด และยุ่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองมา 2 ปี ทำให้น้ำหนักขึ้นไปจนถึง 64 กิโล เราใช้เวลา 8 เดือนในการลดน้ำหนักตั้งแต่พฤศจิกายน ปี 58 ถึง มิถุนายน ปี 59 ตอนนี้น้ำหนัก 50 กิโลค่ะ

4dbF]

 การรับประทานอาหารช่วง 2 เดือนแรก  เน้นคุมอาหารค่ะ
1.ลดชาเย็น กาแฟเย็น นมเย็น หรือน้ำหวานอะไรก็ตามที่ไม่ได้ทำเอง อยากกินกาแฟเย็นก็ต้องชงเอง ไม่ใส่ครีมเทียม ในนมสด กับน้ำตาล 1 ช้อนชา
2.ลดอาหารทอด อาหารที่ใช้น้ำมันเยอะต่าง ๆ
3.ทำอาหารกินเองอย่างน้อยวันละ 2 มื้อ หรือแย่สุด 1 มื้อ
4.ดื่มนม กินผลไม้ที่ไม่หวานมาก ดื่มนมถั่วเหลือง
5.อาหารว่างยามหิวก็ถั่วบ้าง ผลไม้บ้าง ไม่จิ้มพริกเกลือ หรือบ๊วยนะคะ
6.ดื่มน้ำให้ได้วันละอย่างน้อย 1.5 ลิตร เราดื่มเฉลี่ย 2 ลิตรต่อวัน
7. เราไม่มีชีทเดย์นะคะ ถ้าอยากกินอะไรเราก็กิน กินแต่น้อย และต้องไม่รู้สึกผิด คนเราไม่ได้อ้วนแค่วันเดียว

เมื่อสามารถชินกับการคุมแล้ว  ก็เริ่มออกกำลังค่ะ
1. เริ่มจากวิ่ง วิ่ง แล้วก็วิ่ง
2. มีวินัยให้กับตัวเอง อย่าหลอกตัวเอง วิ่งให้ได้วันละ 1 ชั่วโมง รวมเวลาเดินด้วยนะคะ วิ่ง 5 พัก 2
3. เมื่อวิ่งจนเริ่มอยู่ตัว ก็เปลี่ยนเป็น วิ่ง 6 พัก 1
4. ออกกำลังกายอย่าหักโหม จิบน้ำทุก ๆ 10-15 นาที
5. ใน 6 วันที่วิ่ง มีวันหนัก วันเบา ให้แบ่งเอาตามความฟิตของร่างกายตัวเอง
6. ไม่ชั่งน้ำหนักบ่อย ๆ
7. ยืดกล้ามเนื้อ เล่นเวทหลังวิ่งแบบชิล ๆ เราก็เน้นเป็นบอดี้เวทซะส่วนมาก 15 นาที
8. ไม่ยืดกล้ามเนื้อก่อนวิ่ง ให้วิ่งวอร์มเบา ๆ ก่อนแล้วค่อยมายืดกล้ามเนื้อ แล้วค่อยวิ่งจริง ๆ
9. เลือกรองเท้าที่ดี ๆ หน่อยจะช่วยให้ลดอาการบาดเจ็บได้ในระดับหนึ่ง

Before

 After
เห็นไหมคะ! ทำได้ไม่ยากเลย แค่บอกลาคำว่า ขี้เกียจ ไปให้ได้   คุณก็สามารถมีหุ่นที่เป๊ะเหมือนคนอื่นได้  แต่นอกจากเคล็ดลับความสวย  ขาว-ผอมหุ่นดีของของสาวน้อยข้างต้นที่เจ๊นำมาบอกกันนั้น  วันนี้เจ๊ยังมีวิธีหรือเคล็ดลับที่ไม่ลับ  ในการลดความอ้วน พร้อมผิวขาวออร่ามาฝากกันอีกคะ

ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังหาวิธีในการดูแลรูปร่างให้สวยงาม  กระชับสมส่วน และมีผิวขาวกระจ่างใสอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ที่ทุกคนก็สามารถทำได้ มาฝากกันค่ะ
1. เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์  และจะต้องเพิ่มและลด รวมถึงงด ให้ถูกต้อง
“you are what you eat” กินอย่างไรเราก็จะเป็นอย่างนั้น เป็นคำพูดง่าย ๆ แต่ขอบอกว่าอาจทำได้ไม่ง่ายอย่างที่คิดนะคะ เพราะหลาย ๆ ครั้งที่เรามักจะเสียความตั้งใจไปง่ายๆ กับเรื่องการกิน

ดังนั้น ลองปรับลดอาหารพวกของมันของทอดลงของทอด แล้วเพิ่มผักผลไม้ลงไปให้มากขึ้น และที่สำคัญไม่ควรงดมื้อเช้ากันนะคะ เพราะเป็นมื้อหลักที่ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญของร่างกาย

2. ออกกำลังกาย  เพราะเป็นวิธีที่จะช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้รูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มและกระชับมากขึ้นอีกด้วย อยากทำกิจกรรมไหนเลือกได้ตามใจชอบ เช่น เข้ายิม แอโรบิค จ๊อกกิ้ง หรือโยคะ เลือกได้ตามถนัดเลยคะ

3. ไม่นอนดึก  เพราะร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนเครียด และฮอร์โมนหิว ทำให้อยากอาหารมากขึ้น แถมยังหิวของหวานเป็นสองเท่าเลยทีเดียว และที่สำคัญยังทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอิ่มออกมาน้อยลง จึงอ้วนง่ายขึ้น อีกทั้งร่างกายทรุดโทรมเอาได้ง่าย และผิวพรรณไม่สวยสดใส ดังนั้น ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการเข้านอน จะอยู่ที่ 3-5 ทุ่ม และไม่ควรนอนเกินเที่ยงคืน

4. ทาครีมกันแดดก่อนออกไปเผชิญโลกกว้าง เพราะแสงแดดทุกวันนี้ค่อนข้างแรงมากๆ จนออกแดดแต่ละครั้ง ทำเอาผิวแสบไหม้กันไปเลย ดังนั้นการทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA+++ ที่เหมาะสม จึงช่วยปกป้องผิวของคุณให้แลดูสวยขาวใสไปได้นานๆ

5. ดื่มน้ำให้เพียงพออย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว  สำหรับข้อนี้ ถือเป็นหัวใจหลักของผิวสวย และหุ่นเป๊ะ กันเลยทีเดียว เพราะน้ำจะช่วยย่อยอาหาร ให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพ และสามารถขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายในรูปแบบต่างๆ ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อ อุจจาระ ปัสสาวะ แถมยังช่วยให้ร่างกายเราสมดุลมากขึ้นด้วย

6. ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพอย่าง “Shogu Collagen” ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ เพราะช่วยดูแลผิวของสาวๆ ให้กลับมาขาวใส ไปพร้อมๆ กับช่วยดูแลรูปร่างให้เราได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดมากมายจากธรรมชาติ ที่ปลอดภัย ไม่มีอันตราย รับประทานง่าย เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่อยากดูแลตัวเองแต่อาจไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารซักเท่าไหร่

ดังนั้น สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากดับเบิลการดูแลสุขภาพของตัวเองให้สวยใสสมวัยอยู่เสมอแล้วล่ะก็ อย่าลืมนำวิธีง่ายๆ เหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะคะ

และที่พิเศษไปกว่านั้น  จากโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!จาก SHOGU คื  ตอนนี้ SHOGU โปรโมชั่นสุดพิเศษ!!?  กับโปรแรงเสริ์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ

เพียงคุณซื้อโชกุ 1 กล่องแถมฟรี 1 กล่องทันที ตั้งแต่วันนี้! ถึงสิ้นเดือนหน้า 31 สิงหาคม 2561!!  พร้อม เสิร์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ เม็ดเดียวครบแบบ 4 in 1 / ทั้ง Gluta, Collagen, Q10 และ L-Carnitine
ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ   ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ #ผิวขาวกระจ่างใส #หุ่นเป๊ะปัง #สวยครบสูตรx2 #shogujapan ?

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

สาวๆคนไหนสนใจจะดูแลตัวเองเวอร์ชั่นถูกและดี มีคุณภาพแต่ประหยัด ราคาสบายกระเป๋า

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

(ID : @shogujapan )

โทร. 095 280 2217

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]