แอฟเล่า เลิกสงกรานต์ มา2ปีอีกฝ่ายเพิ่งตามง้อ

เป็นครั้งแรกที่นางเอกสาวและคุณแม่สุดสตรอง “แอฟ ทักษอร” ยอมเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวชีวิตครอบครัวที่ผ่านมา ผ่านการล้วงลึกของ พิธีกรชื่อ มดดำ คชาภา ในรายการ “แฉ”ช่องGMM25

ซึ่ง แอฟก็เล่าแบบหมดเปลือกถึงวันที่ตัดสินใจจบชีวิตครอบครัวและก้าวออกมาจากบ้านของอดีตสามี การตัดสินใจวันนั้นเจ็บปวดมากแต่ก็ไม่พูดไม่โวยวายทำให้มันดราม่าน้อยที่สุด เก็บของออกมาเลย

รวมทั้งประเด็นคาใจหลายๆคนว่าถ้าวันหนึ่งเรื่องราวการ”หย่าขาด”จากกันมันยืดเยื้อไม่ยอมจบจริงๆเธอจะตัดสินใจฟ้องร้องหรือไม่!?

แอฟบอกว่า “จริงๆไม่อยู่ในหัว หมายถึงว่าไม่มีความตั้งใจที่จะทำอย่างนั้น เพราะเชื่อว่าอยากจะจบให้ได้ด้วยดีอย่างสงบ ตั้งใจว่าไม่ว่าอีกกี่ปีก็จะรอให้เขาพร้อมแล้วไปหย่า ไม่อยากให้แบบวันนึงลูกมารู้ ว่าแม่ถึงขั้นไปฟ้อง คิดว่าน่าจะคุยกันได้ คิดว่าคุณสงกรานต์น่าจะเข้าใจ ”

ตั้งแต่เกิดเรื่อง คุณสงกรานต์ เคยมาง้อบ้างมั้ย!?

“ก็อยากจะถามกลับว่า ถ้าสมมุติ 2ปีผ่านไปแล้วแฟนเพิ่งมาง้อจะรู้สึกยังไง?มันไม่ใช่เรื่องงอนค่ะ แต่เราตัดสินใจนานมากแล้ว”

นอกจากนี้แอฟยังเปิดใจถึงข้อสงสัยของใครหลายๆคนว่า หากวันหนึ่ง อดีตสามีเปิดตัวคบหากับผู้หญิงคนอื่นจะรู้สึกยังไง?เสียใจรึเปล่า?

โดยแอฟบอกด้วยน้ำเสียงเด็ดขาดว่า เราผ่านจุดนั้นมาแล้วเคยเสียใจเคยเจ็บมาแล้วก็ต้องบอกว่าตามสบายเป็นสิทธิ์ของแต่ละคน ส่วนตัวของเธอเองนั้น ณ ตอนนี้ยังไม่ได้คิดถึงการเริ่มต้นใหม่กับใครอยากดูแลลูกให้ดีที่สุด

แต่ก็บอกไม่ได้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง จะอยู่คนเดียวอย่างนี้ตลอดไปรึเปล่า?

ส่วนเรื่องที่ คุณไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์ ออกปาก ยังไงก็อยากได้ลูกสะใภ้คนนี้นั้น

แอฟ ก็บอกว่า ไม่รู้จะพูดอะไรได้มากไปกว่าขอบคุณมากค่ะ

แสดงความคิดเห็น