ปราง กัญญ์ณรัณ ผันตัวเล่นบู๊ ครั้งแรก นักสู้เทวดา

เรียกได้ว่าเป็นการทำงานที่โชว์พลังบู๊ครั้งแรก ของนักแสดงสาวสวย กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล และกำลังเข้มข้นกันเลยทีเดียว กับละครบู๊แอคชั่น เหนือจิตนาการ  ใน นักสู้เทวดา” ที่ปรางบอกว่า เล่นยากจริง แต่ก็ปรับตัวได้เพราะว่าทั้งเรื่อง เจอทั้งระเบิด เตะ ต่อย และ ยิงปืน  เรียกว่ารวมความสนุกไว้ในละครเองนี้เลยก็ว่าได้ จะเป็นอย่างไรนั้นปรางเล่าว่า

“ เรื่องนี้ในส่วนของปรางก็จะรักครอบครัว มีความกตัญญูต่อครอบครัวคือเราต้องปรับตัวให้ได้เพราะละครเรื่องนี้เป็นแนวคอเมดี้ บู๊ ทุกอย่างเลยคะเรียกว่าครบรสจริงๆ แล้วเรื่องนี้ปรางก็จะต้องเจอกับเอฟเฟกต์เยอะมากคะทั้งระเบิด เตะ ต่อย และ ยิงปืน เป็นเรื่องแรกเลยนะคะ  ที่ปรางได้มาเล่นบู๊ครั้งแรกด้วยคะ สนกุดีคะ ชอบๆพี่อุ๊ จัดระเบิด เอฟเฟกต์มาเต็มๆเลยคะ(หัวเราะ) ตกใจมากๆเอาจริงๆแต่เข้าฉากเท่านั้นแหละคะ ผ่านฉลุยจริงๆ ก็ฝากแฟนๆละครนักสู้เทวดา ด้วยนะคะสนุกจริงๆคะ

สนุกเข้มข้นขนาดนี้แฟนๆละครห้ามพลาด ติดตามชมได้ในละครนักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 19.05 – 20.05 น. วันศุกร์ เวลา 18.45 – 19.45 น. ทางช่อง และช่อง 3 HD 33

ปราง กัญญ์ณรัณ ผันตัวเล่นบู๊ ครั้งแรก นักสู้เทวดา ปราง กัญญ์ณรัณ ผันตัวเล่นบู๊ ครั้งแรก นักสู้เทวดา ปราง กัญญ์ณรัณ ผันตัวเล่นบู๊ ครั้งแรก นักสู้เทวดา

แสดงความคิดเห็น