คงความเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน!! “มะหมี่ นคปภา”ตัวแทนของสาวผิวแทนที่เพอร์เฟคสุดๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาละค้า !! แน่นอนเลยว่าเธอนั้นกลายเป็นตัวแทนของสาวผิวแทนที่เพอร์เฟคสุดๆ สำหรับ มะหมี่-นภปภา นาคประสิทธิ์ ไม่ว่าจะรูปร่างและผิวพรรณหลายคนเมื่อเห็นแล้วถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นสาวที่มีหุ่นดีมากจริงๆ และล่าสุด มะหมี่ อวดผิวแทนระหว่างไปเที่ยวทะเลในประเทศมอนเตเนโกร อุณหภูมิที่ว่าร้อนแล้วยังต้องพ่ายแพ้ให้กับรูปร่างสุดแซ่บ บิกินี่ที่เซ็กซี่ บั้นท้ายอันสุดเป๊ะ และผิวอันนวลเนียนของเธออย่างราบคาบเลยทีเดียว ทะเลเดือดร้อนแรงไปแล้ว ความหวานของ มะหมี่ กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ยังทำให้น้ำทะเลจากเค็มปี๋เปลี่ยนเป็นหวานได้ในพริบตา เรียกว่าเธอคือตัวแม่ของความเซ็กซี่ ปรบมือให้กับการดูแลรูปร่างที่ไม่ว่าจะกี่ปียังคงความเป๊ะเหมือนเดิม ไม่เลยเปลี่ยนจริงๆ

 

คงความเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน!! “มะหมี่ นคปภา”ตัวแทนของสาวผิวแทนที่เพอร์เฟคสุดๆ คงความเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน!! “มะหมี่ นคปภา”ตัวแทนของสาวผิวแทนที่เพอร์เฟคสุดๆ คงความเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน!! “มะหมี่ นคปภา”ตัวแทนของสาวผิวแทนที่เพอร์เฟคสุดๆ คงความเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน!! “มะหมี่ นคปภา”ตัวแทนของสาวผิวแทนที่เพอร์เฟคสุดๆ
คงความเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน!! “มะหมี่ นคปภา”ตัวแทนของสาวผิวแทนที่เพอร์เฟคสุดๆ คงความเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน!! “มะหมี่ นคปภา”ตัวแทนของสาวผิวแทนที่เพอร์เฟคสุดๆ คงความเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน!! “มะหมี่ นคปภา”ตัวแทนของสาวผิวแทนที่เพอร์เฟคสุดๆ คงความเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน!! “มะหมี่ นคปภา”ตัวแทนของสาวผิวแทนที่เพอร์เฟคสุดๆ คงความเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน!! “มะหมี่ นคปภา”ตัวแทนของสาวผิวแทนที่เพอร์เฟคสุดๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]