เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาละค้า !! แน่นนอนเลยว่าใครๆ ก็อยากจะมีหุ่นที่สวยเพอร์เฟกต์แบบดารากันทุกคน โดยเฉพาะหนุ่มๆ ก็ใฝ่ฝันอยากจะมีแฟนที่หุ่นดี เอวเล็ก อกตู้มแบบดาราที่ตัวเองชื่นชอบ แต่ถ้ามันเป็นความฝันที่ไม่มีวันเป็นจริงได้ ก็แอบส่อง IG ดาราสาวไปก่อนก็แล้วกัน เลยจะพาไปดูกันค่ะว่า 5 คนดังเอวเล็ก อกตู้ม หุ่นในฝันผู้ชายนั้นจะมีใครกันบ้าง อย่ารอช้าไปดูกันเลยยยยยยย

1.พลอย เฌอมาลย์

เริ่มกันที่ ดาราสาวคนสวย พลอย เฌอมาลย์ ที่ถึงแม้ว่าเธอจะเคยมีข่าวลือออกมาว่าถูกสื่อแบน แต่พอถึงวันนี้ สาวพลอยพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เธอเป็นนักแสดงตัวจริง ที่ไม่มีวันที่จะทำให้เธอหายเงียบไปได้ ยิ่งนานวันสาวพลอยก็ยังดูสวยวันสวยคืน ไม่เชื่อดูหุ่นของสาวพลอยได้เลย ยังคงเป๊ะเช้งกระเด๊ะไม่มีใครเกิน ความเซ็กซี่ก็เพิ่มเป็นเงาตามตัว ยิ่งถ้าวันไหนสาวพลอยได้ถ่ายรูปในชุดว่ายน้ำลง IG แล้วล่ะก็รับรองเลยว่ายอดไลค์กระจายค่ะ

 

 

2.ปู ไปรยา

ต่อกันที่ ดารานางแบบสาว ปู ไปรยา ที่เป็นที่ยอมรับว่ามีหุ่นที่สวยเพอร์เฟกต์ ไม่เช่นนั้นเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่ของอเมริกาไม่จับเซ็นสัญญาหรอกค่ะ สาวปูมีหน้าท้องที่แบนราบ เอวคอด เรียวขายาวสวยสุดๆ ทั้งหมดนี้เกิดจากการมีวินัยในการออกกำลังกาย รวมถึงเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ถึงแม้จะงานจะหนักยุ่งแค่ไหนต้องเจียดเวลาไปเข้าฟิตเนสให้ได้ เห็นหุ่นดีแบบนี้ไม่ได้มีกันง่ายๆ นะจ๊ะ

 

3.อุ้ม ลักขณา

ต่อกันที่เจ้าสาวป้ายแดง อุ้ม ลักขณา ที่ทุกคนต่างอิจฉาเจ้าบ่าวเอามากๆ เพราะสาวอุ้มนั้นเป็นเจ้าของหุ่นที่สวยงามทุกองศาจริงๆ ยิ่งหลังๆ สาวอุ้มเข้าฟิตเนสฟิตหุ่นเสริมก้นให้กระชับให้มากขึ้น จนจินตนาการไม่ถูกเลยว่า ความแซ่บของเธอจะไปหยุดลงที่ตรงไหนเลย ยิ่งตอนนี้ชีวิตความรักของเธอก็สุขสมหวังด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความสวยสดใส ปนเซ็กซี่เล็กๆ เข้าไปอีก นับ เป็นดาราอีกคนที่ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้านค่ะ

 

4.ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

ต่อกันที่ ดาราสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่หลายๆ คนยอมรับว่าสาวลิเดียเป็นคนที่หุ่นเป๊ะและมีบั้นท้ายที่สวยมาก ๆ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะว่าเธอชอบออกกำลังกายและดูแลหุ่นอย่างดีนั่นเอง นี่ขนาดมีลูกแล้วนะคะ สาวลิเดียบอก คนชมหุ่นกลับมาเร็วมาก เพราะเราออกกำลังกายตลอดค่ะ นับเป็นสาวที่รักสุขภาพและเน้นการออกกำลังกายอย่างหนัก เรียกได้ว่าหุ่นดีขนาดนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยนะคะ

 

 

5.หวาย ปัญญริสา

ปิดท้ายกันที่ ดารานักร้อง หวาย ปัญญริสา ที่หลังๆ เบนเข็มมาสายเซ็กซี่ ที่เรียกได้ว่าแซ่บทุกสัดส่วนจริงๆ โดยเฉพาะหุ่นของสาวเจ้าที่สวยงามราวช่างปั้นนั้นช่างมีเสน่ห์เหลือค่ะ ยิ่งวันไหนสาวหวายใจดีอวดเรือนร่างในชุดว่ายน้ำลง IG ด้วยแล้วล่ะก็ รับรองเลยว่างานนี้หนุ่มๆ มีน้ำลายหกแน่นอนค่ะ นับเป็นเรื่องราวดีๆ เพราะสาวหวายแซ่บขึ้นเป็นกองหลังอัพไซซ์หน้าอกค่ะ โดยรวมเเล้วความจัดจ้าน ความร้อนเเรง ของสาวคนนี้ เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณเลยสำหรับสาวหวายคนสวยของเราค่ะ