เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ข่าวเตียงหักประกาศแยกทางกัน มีให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ทำให้ผู้หญิงต้องรับบทเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หรือซิงเกิลมัมไปโดยปริยาย สำหรับเดือนสิงหาคม วันแม่แห่งชาติ ในปีนี้ ทีวีพูล ได้รวบรวมคุณแม่ใบเลี้ยงเดี่ยว ที่มีลูกชายสุดปังตั้งแต่ยังเด็กๆ มาบอกเล่าดังต่อไปนี้

1.หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ

คุณแม่สุดสตรองที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเลี้ยงลูกมาคนเดียว จนได้กลายเป็นซุปตาร์ขวัญใจมหาชนอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ก็ต้องยกให้ แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ บอกเลยว่าคุณแม่หมู เลี้ยงลูก น้องนาย-นภัทร มาดีจริง ๆ ทั้งหล่อ เท่ สมาร์ท แถมยังกตัญญู จนสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองอยากจะต่อคิวเป็นสะใภ้กันเพียบเลยล่ะ

2.มาช่า วัฒนพานิช

เรียกว่านักร้องสาว มาช่า วัฒนาพานิช เลี้ยงลูกชาย  น้องกาย นวพล เพียงคนเดียวมาแบบสตรอง ๆ แถมทุกวันนี้ลูกชายยังโตเป็นหนุ่มหล่อเหลาจนสาว ๆ ทั้งประเทศต้องตกหลุมรักหนักมาก แถมเดินเข้าสู่วงการบันเทิง ตามอย่างคุณพ่อหนุ่ย อำพล แม่มาช่า มาติดๆ งานนี้ต้องบอกว่า เบ้าหลอมดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

3.นิโคล นิโคล เทริโอ

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมยังหน้าเด็กสุด ๆ ก็ต้องคุณนิโคล เทริโอ  แม้จะอายุ 46 เข้าไปแล้วแต่ดูเผิน ๆ นึกว่าพี่สาวของ ทิกเกอร์ ลูกชายสุดเลิฟ ก็ว่าได้ ยิ่งนาที่นี้ความรัก ของ นิโคล กับพระเอกร่วมสมัย หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ต้องจบลงด้วยการเลิกลา กำลังใจที่สำคัญของ คุณแม่นิโคล ก็คือ ลูกชาย นั่นเอง

4.พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์

คุณแม่สุดสตรองที่ทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน๊อต เลี้ยง 2 ลูกชายเพียงตัวคนเดียว น้องแพนเตอร์ น้องพูม่า หลังจากหย่าขาดกับ ปีเตอร์ คอปไดเรลดัล แม้จะต้องรับภาระมากมายแค่ไหน แต่ด้วยความน่ารักของลูกชายทั้ง 2 ที่คอยเป็นกำลังใจให้ คุณแม่พลอย ก็ทำให้เธอหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยล่ะ

5.แพท นปภา ตันตระกูล

    แพท นปภา ตันตระกูล กลายเป็นคุณแม่ใบเลี้ยงเดี่ยว แบบจำยอม เพราะหลังจากคลอดลูกชาย น้องเรซซิ่ง ได้เพียง 3 เดือนกว่าๆ ก็มีเหตุการณ์ของสามี เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง พัวพันคดีฟอกเงิน ละให้การสนับสนุนผู้กระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติด แต่ถึงแม้ชีวิตจะต้องพลิกผันแบบนี้ แพทก็ยังคงมุ่งมั่นทำงานเพื่อลูกชาย น้องเรซซิ่ง และครอบครัวของเธอต่อไป