ครีม เปรมสินี ทำบุญครบรอบวันเกิด อายุ 37 ปี พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวและเพื่อนสนิท

อบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว สำหรับสาวครีม เปรมสินี ที่ควงครอบครัวตัวเองและสามี ปีเตอร์ จิรวัฒน์ ไปทำบุญวันคล้ายวันเกิดครบรอบ อายุ 37 ปี ในวันที่ 11 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ทั้งยังมีเพื่อน ๆ คนสนิท และว่าที่คุณแม่คนสวย สาวเอมมี่ มรกต และสาวกระแต มาร่วมทำบุญด้วย

วันเกิดปีนี้สาวครีมและเพื่อน ๆ รวมตัวกันมาในธีมชุดลูกไม้ โดยสาวครีมสวมชุดลูกไม้สีขาว มีระบายแขน ดูสวยแบบเรียบง่าย พร้อมทั้งโพสต์ภาพกับคุณพ่อและคุณแม่ ระบุข้อความว่า “กราบขอบพระคุณ คุณพ่อคุณแม่ ที่เลี้ยงดูลูกมาเป็นอย่างดีค่ะ” เห็นแบบนี้แล้วก็บอกได้เลยว่า ไม่ว่าจะครบรอบวันเกิดกี่ปี ๆ สาวครีมก็ยังน่ารักและดูสวยไม่เปลี่ยนเลย

ครีม เปรมสินี ทำบุญครบรอบวันเกิด อายุ 37 ปี  พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวและเพื่อนสนิท ครีม เปรมสินี ทำบุญครบรอบวันเกิด อายุ 37 ปี  พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวและเพื่อนสนิท ครีม เปรมสินี ทำบุญครบรอบวันเกิด อายุ 37 ปี  พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวและเพื่อนสนิท ครีม เปรมสินี ทำบุญครบรอบวันเกิด อายุ 37 ปี  พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวและเพื่อนสนิท
ครีม เปรมสินี ทำบุญครบรอบวันเกิด อายุ 37 ปี  พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวและเพื่อนสนิท ครีม เปรมสินี ทำบุญครบรอบวันเกิด อายุ 37 ปี  พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวและเพื่อนสนิท ครีม เปรมสินี ทำบุญครบรอบวันเกิด อายุ 37 ปี  พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวและเพื่อนสนิท

แสดงความคิดเห็น