ต.ย. The Hunger Games: Catching Fire ที่ทุกคนรอคอย!!

     The Hunger Games: Catching Fire เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ แคทนิส และ พีต้า ได้เดินทางกลับสู่เขต 12 ในฐานะผู้ชนะเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 อย่างไรก็ตามประธานาธิบดีสโนว์ ที่พบว่าถูกกลุ่มคนเล็กๆท้าทายอำนาจ ตัดสินใจที่จะจัดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ด้วยการนำอดีตผู้ชนะจากทั้ง 12 เขตมาต่อสู้กัน ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้เอง ก็กลายเป็นชนวนครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนแปลงพาเน็มไปตลอดกาล…
     แคทนิส เอเวอร์ดีน ได้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวังในการต่อต้านอำนาจเผด็จการของพาเน็มไปแล้ว และตัวของประธานาธิบดีสโนว์ก็รู้สึกถึงการคุกคามของ แคทนิส ได้จากการแข่งขัน ที่ทำให้การแข่งขันเกมล่าเกมครั้งที่ 75 นี้ จะเป็นจุดเปลี่ยนครั้่งสำคัญจนนำมาสู่ศึกใหญ่ในภาคสุดท้าย Mockingjay
      The Hunger Games: Catching Fire กำกับโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัชเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ, แซม คลาฟลิน, ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน, วู๊ดดี้ ฮาร์เร็มสัน, อลิซาเบธ แบงค์ส, โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์, เจฟฟรี่ย์ ไรท์, พอลล่า มาลคัมสัน กำหนดเข้าฉาย 21 พฤศจิกายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ 
ต.ย.  The Hunger Games: Catching Fire ที่ทุกคนรอคอย!! ต.ย.  The Hunger Games: Catching Fire ที่ทุกคนรอคอย!! ต.ย.  The Hunger Games: Catching Fire ที่ทุกคนรอคอย!! ต.ย.  The Hunger Games: Catching Fire ที่ทุกคนรอคอย!!

แสดงความคิดเห็น