ย้อนดู อดีตคู่รักดาราที่บอกลาแบบไม่สวย

ความรักของคนทั่วๆไปอะไรก็ดีไปหมด แต่พอนานๆก็เริ่มมีอาการเบื่อเกิดขึ้น มีปัญหาระแคงระคายหัวใจจนท้ายที่สุดเกิดมีปัญหาปากเสียง จนถึงขั้นตบตีก็มี

” เจนี่ ” กับ ” เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ” ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามหลังออกมาหลังจากทั้งคู่เกิดเติมหวานได้ไม่ถึง 1 ปี ก็กลายเป็นความขมขื่น เมื่อมีข่าวเม้าท์ ” เจนี่ ” นอกใจจนถูกเจ้าพ่อทำร้ายร่างกายแถมมีรอยฟกช้ำเขียวเป็นจ้ำตามตัวของ ” เจนี่ ” อีกด้วย


” โดม ปกรณ์ ลัม กับ กัสจัง ”
จบไม่สวยอีกคู่ สำหรับหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ตอนหวานก็จัดขั้นหนัก แต่พอครั้งจะเลิกรัก กับ ” กัสจัง ” ก็ไม่เหลือเยื่อใยแม้แต่นิด ฝ่ายหญิงออกมาแฉไม่จบ ถึงขั้นมีคลิปเสียงของทั้งคู่ออกมาเจรจากันหลังไมค์ เป็นเรื่องราวใหญ่โต กว่าจะยุติลงได้ ก็เสียน้ำลายกันไปเยอะ


เมย์ พิชนาฏ กับ สารวัตรโจ้ ”
คู่นี้ต้องบอกว่า รักแรง ก็เกลียดแรง สำหรับสาวเซ็กซี่ ” เมย์ พิชญ์นาฏ ” หลังจากออกมาเปิดตัวว่าคบกับไฮโซหนุ่ม ” สารวัตรโจ้ ” และมีภาพหวานถึงขั้นฝ่ายชายคุกเข่าขอเมย์แต่งงาน ท่ามกลางเพื่อนที่เป็นสักขีพยาน หวานได้พียงไม่กี่เดือนเรื่องราวกลับพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อเมย์ประกาศถอยออกมาอย่างชัดเจน แบบไม่มีวันไหลย้อนกลับ แถมยังโพสต์ข้อความเจ็บๆ ที่คาดว่าจะโยงถึงสารวัตรโจ้

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]