แอมมี่ The Bottom Blues เขียนข้อความจากใจถึง ไอด้า อดีตภรรยา ในวันแม่

ถึงแม้ชีวิตคู่ในแบบสามีภรรยาเขาสองคนจะไม่ดูแลกันและกันเดินจับมือไปด้วยกันแล้ว สำหรับคู่ของแอมมี่-ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ The Bottom Blues กับอดีตภรรยา ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ แต่ความเป็นพ่อและแม่ของลูกสาว น้องลัลลาเบล ยังคงมีอยู่ตลอดไป เขาสองคนยังช่วยกันดูแลให้ความรักความอบอุ่นกับลูกคนเดียวอย่างสม่ำเสมอ

ล่าสุด ในวันนี้ (12 ส.ค.) วันแม่แห่งชาติ แอมมี่ ในฐานะคุณพ่อของลูกสาว ได้เขียนข้อความถึงอดีตภรรยา โดยบอกเขาดีใจและภูมิใจมากที่ ไอด้า เป็นแม่ของลูกสาวของเขา พร้อมกับบอกอีกว่าวันนี้ ไอด้า คือเพื่อนที่ดีที่สุด

“ไอรดา หลายคนอาจมองว่าผมกับไอด้า อาจจะดูขัดแย้ง ถกเถียง ขัดคอกันเกือบตลอดเวลา แต่อันที่จริงผมดีใจและภูมิใจมาก ที่มีไอด้าเป็นแม่ของลูกผม ไอด้าเป็นคนขยัน ไม่ยอมแพ้และเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผมคนนึง ปล.เคยบอกกับด้าต่อหน้าไปแล้วเรื่องนี้ แต่กลัวลืม”

“สุขสันต์วันแม่
“12/08/2018”

ปัจจุบันทั้งคู่ต่างเดินบนเส้นทางของตัวเองและต่างคนต่างมีคนดูแลใหม่แล้ว ไอด้า กำลังศึกษาดูใจอยู่กับ เบ็น วราวุฒิ ทั้งคู่คบกันมาได้ 3 ปีกว่าแล้ว โดยฝ่ายชายสามารถเข้ากับลูกสาวของไอด้าได้เป็นอย่างดี ด้าน แอมมี่ เพิ่งประกาศข่าวดีเรื่องแต่งงานไปเมื่อเร็วๆ นี้

แอมมี่ The Bottom Blues เขียนข้อความจากใจถึง ไอด้า อดีตภรรยา ในวันแม่ แอมมี่ The Bottom Blues เขียนข้อความจากใจถึง ไอด้า อดีตภรรยา ในวันแม่ แอมมี่ The Bottom Blues เขียนข้อความจากใจถึง ไอด้า อดีตภรรยา ในวันแม่ แอมมี่ The Bottom Blues เขียนข้อความจากใจถึง ไอด้า อดีตภรรยา ในวันแม่
แอมมี่ The Bottom Blues เขียนข้อความจากใจถึง ไอด้า อดีตภรรยา ในวันแม่ แอมมี่ The Bottom Blues เขียนข้อความจากใจถึง ไอด้า อดีตภรรยา ในวันแม่

แสดงความคิดเห็น