4 วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยังไงให้ถูกต้อง

อาหารเสริมลดน้ำหนัก มีอย. ได้มาตรฐานไว้วางใจได้  อาหารเสริมลดน้ำหนัก ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแต่ละวันของเราที่ค่อนข้างเร่งรีบจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง การเลือกรับประทานอาหารเสริมลดน้ำหนักจึงกลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องการจะมีหุ่นที่สวย และรูปร่างที่ดูดี เพราะการมีรูปร่างหรือหุ่นที่ดีนั้นย่อมส่งผลถึงความมั่นใจในการใช้ชีวิตในแต่ละวันของเรานั่นเอง

ซึ่งในปัจจุบันอาหารเสริมลดน้ำหนักนั้นก็มีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ จากที่เห็นตามข่าวก็มีทั้งอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีคุณภาพและ ไม่มีคุณภาพ ดังนั้นเพื่อความมั่นใจที่มากขึ้น เราจึงควรหมั่นตรวจเช็คเลข อย. ทุกครั้งก่อนบริโภค

วันนี้เราเลยมีบทความดี ๆ กับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยังไงให้ถูกต้อง และได้มาตรฐานที่ไม่มีผลข้างเคียง ไม่อันตราย  กินแล้วไม่ใจสั่น ปากไม่แห้ง เลยมีบางส่วนที่นำไปรีวิว

1. ได้มาตรฐานและปลอดภัย

ข้อนี้เป็นสิ่งที่ควรคำนึงเป็นอย่างแรกเสมอและไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด เพราะเป็นตัววัดว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักนั้นปลอดภัยและสามารถรับประทานได้โดยไม่เกิดอันตราย ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐานการผลิตอย่าง “GMP”, “FDA”, “Halal”

2. ตรวจเช็ครายระเอียดของส่วนประกอบสำคัญ

ควรตรวจเช็คครายระเอียดของส่วนประกอบสำคัญทุกครั้ง เพราะนอกจากจะช่วยให้เรารู้ว่าไม่มีสารที่เราแพ้แล้ว ยังทำให้เรารู้อีกด้วยว่า แบรนดังกล่าวไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย ทางที่ดีควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ

เพราะนอกจากจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแล้วยังส่งผลค้างเคียงน้อยมากเมื่อเทียบกับสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดอันตรายและทำร้ายสุขภาพในระยะยาว

3. สรรพคุณที่ไม่โอเวอร์

โดยสรรพคุณหลัก ๆของอาหารสารเสริมลดน้ำหนักเลยก็คือเป็นตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนักนั้นเอง ซึ่งบางแบรนด์อาจมีสรรพคุณเสริมอื่น ๆ ด้วยอย่างเช่นเรื่องการดูแลผิวพรรณหรือสุขภาพอื่น ๆ แต่ถึงกระนั้นเราก็ไม่ควรเลือกแบรนด์ที่มีการอวดอ้างสรรพคุณที่เกินจริง อย่างเช่นช่วยรักษามะเร็ง หรือโรคร้ายอื่น ๆ เป็นต้น

4. ราคาสมเหตุสมผล

อาหารเสริมลดน้ำหนักตามท้องตลาดนั้นมีให้เลือกหลากหลายราคา ซึ่งเราก็ควรเปรียบเทียบแต่คุณสมบัติและสรรพคุณของแต่ละแบรนด์กับราคาว่ามีความสมเหตุสมผลมากน้อยแค่ไหน ของแพงไม่จำเป็นว่าต้องดีเสมอไป ในทางกลับกันก็ไม่ใช่ว่าของถูกจะดีเหมือนกันดังนั้นเราควรเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีราคาสมเหตุสมผลจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

อยากมีรูปร่างสวยกระชับ ผิวพรรณขาวใส ทำยังไงดี?

จากกระแสความงามของยุคปัจจุบันนี้ คงไม่พ้นสาวๆ ที่มีรูปร่างดูกระชับ และผิวพรรณที่ขาวใส เรียกได้ว่าเป็นพิมพ์นิยมที่ใคร ๆ ก็ปรารถนา ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังหาวิธีในการดูแลรูปร่างให้สวยงาม กระชับสมส่วน และมีผิวขาวกระจ่างใสอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ที่ทุกคนก็สามารถทำได้มาฝากกันค่ะ

  1. เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ เพิ่มและลด รวมถึงงด ให้ถูกต้อง

“you are what you eat” กินอย่างไรเราก็จะเป็นอย่างนั้น เป็นคำพูดง่าย ๆ แต่ขอบอกว่าอาจทำได้ไม่ง่ายอย่างที่คิดนะคะ เพราะหลาย ๆ ครั้งที่เรามักจะเสียความตั้งใจไปง่ายๆ กับเรื่องการกิน ดังนั้นลองปรับลดอาหารพวกของมันของทอดลงของทอด แล้วเพิ่มผักผลไม้ลงไปให้มากขึ้น และที่สำคัญไม่ควรงดมื้อเช้ากันนะคะ เพราะเป็นมื้อหลักที่ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญของร่างกาย

  1. ออกกำลังกาย

เพราะเป็นวิธี ที่จะช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้รูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มและกระชับมากขึ้นอีกด้วย อยากทำกิจกรรมไหนเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ไม่ว่าจะ เข้ายิม แอโรบิค จ๊อกกิ้ง หรือโยคะ เลือกได้ตามถนัดเลย

  1. ไม่นอนดึก

เพราะร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนเครียด และฮอร์โมนหิว ทำให้อยากอาหารมากขึ้น แถมยังหิวของหวานเป็นสองเท่าเลยทีเดียว และที่สำคัญยังทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนอิ่มออกมาน้อยลง จึงอ้วนง่ายขึ้น ร่างกายทรุดโทรมเอาได้ง่าย และผิวพรรณไม่สวยสดใส ดังนั้น ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการเข้านอน จะอยู่ที่ 3-5 ทุ่ม และไม่ควรนอนเกินเที่ยงคืน

  1. ทาครีมกันแดดก่อนออกไปเผชิญโลกกว้าง

เพราะแสงแดดทุกวันนี้นั้น ค่อนข้างแรงมากๆ จนออกแดดแต่ละครั้ง ทำเอาผิวแสบไหม้กันไปเลย ดังนั้นการทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA+++ ที่เหมาะสม จึงช่วยปกป้องผิวของคุณให้แลดูสวยขาวใสไปได้นานๆ

  1. ดื่มน้ำให้เพียงพออย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว

สำหรับข้อนี้ ถือเป็นหัวใจหลักของผิวสวย และหุ่นเป๊ะ กันเลยทีเดียว เพราะน้ำจะช่วยย่อยอาหาร ให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพ และสามารถขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายในรูปแบบต่างๆ ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อ อุจจาระ ปัสสาวะ แถมยังช่วยให้ร่างกายเราสมดุลมากขึ้นด้วย

  1. ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพ

อย่าง Shogu Collagen ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนะคะ ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ เพราะช่วยดูแลผิวของสาวๆ ให้กลับมาขาวใส ไปพร้อมๆ กับช่วยดูแลรูปร่างให้เราได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดมากมายจากธรรมชาติ ที่ปลอดภัย ไม่มีอันตราย รับประทานง่าย เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่อยากดูแลตัวเองแต่อาจไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารซักเท่าไหร่

ดังนั้น สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากดับเบิลการดูแลสุขภาพของตัวเองให้สวยใสสมวัยอยู่เสมอแล้วล่ะก็ อย่าลืมนำวิธีง่ายๆ เหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะคะ

Shogu Collagen จึงเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดี  ในการช่วยเสริมคุณภาพได้ทั้งผิวและรูปร่างควบคู่กันได้ดี  ช่วยให้คุณผิวขาวใสมีออร่า และมีรูปร่างดีได้เหมือนสาวญี่ปุ่นเลยทีเดียว

และที่พิเศษไปกว่านั้น  จากโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!จาก SHOGU คื  ตอนนี้ SHOGU โปรโมชั่นสุดพิเศษ!!?  กับโปรแรงเสริ์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ

เพียงคุณซื้อโชกุ 1 กล่องแถมฟรี 1 กล่องทันที ตั้งแต่วันนี้!  ถึงสิ้นเดือนหน้า 31 สิงหาคม 2561!!  พร้อม เสิร์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ เม็ดเดียวครบแบบ 4 in 1 / ทั้ง Gluta, Collagen, Q10 และ L-Carnitine
ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ   ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ #ผิวขาวกระจ่างใส #หุ่นเป๊ะปัง #สวยครบสูตรx2 #shogujapan ?

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

สาวๆคนไหนสนใจจะดูแลตัวเองเวอร์ชั่นถูกและดี มีคุณภาพแต่ประหยัด ราคาสบายกระเป๋า

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

(ID : @shogujapan )

โทร. 095 280 2217

แสดงความคิดเห็น