เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
คบหาดูใจกันมาตั้งนานแล้ว จนหลายคนลุ้นให้คู่ของสาว โบวี่ อัฐมา  และหนุ่ม โอม อิทธิศักดิ์ เข้าประตูวิวาห์สักที แต่ดูเหมือนว่าจะมีอุปสรรคซะแล้ว เพราะมีข่าวมาว่าคุณแม่ของสาวโบวี่ออกอาการไม่ปลื้มฝ่ายชายซะงั้น
ล่าสุด (14 สิงหาคม 2561) โบวี่ และโอม ได้เผยถึงเรื่องนี้ในงานอีเว้นท์


ความรักของเราตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?
โอม : ถามว่าราบรื่นไหมก็เหมือนทุกคู่ครับ ชีวิตคู่ก็ไม่ได้สำเร็จรูปเหมือนบะหมี่ ก็ต้องมีทะเลาะกันบ้าง พอทะเลาะกันมากขึ้นก็จะรู้จักกันมากขึ้น เรื่องส่วนใหญ่ที่ทะเลาะกันก็เป็นเรื่องเวลา อุ้ยอ้าย นิด ๆ หน่อย ๆ แต่ก็ปรับเข้าหากันได้ ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร นี่ยกตัวอย่าง

          โบวี่ : แต่จริง ๆ โดยรวมก็ถือว่าทะเลาะกันน้อยมากนะคะ ถ้าเทียบกับที่ผ่านมา

เรื่องหึงหวงไม่มีอยู่แล้ว ?
โอม : ส่วนใหญ่จะเข้าใจครับ เราสองคนก็ปฏิบัติธรรมถือศีล 5 เรื่องนี้ก็ไม่ค่อยมีครับ

มีข่าวว่าแม่โบวี่ไม่ปลื้ม ทำให้วิวาห์ชะงัก ?

          โบวี่ : (เงียบ) ก็คือว่าจริง ๆ แล้วเนี่ยคนแต่ละคนมันมีความคิดเห็นและความชอบที่ไม่เหมือนกัน ถึงแม้ว่าเราจะเป็นแม่ลูกกันไม่ได้หมายความว่าเราจะมีสเปคเดียวกัน แม่เขาก็มีสเปคของแม่ เราก็มีสเปกของเรา แต่บังเอิญนี่คือแฟนเราไม่ใช่แฟนแม่ (หัวเราะ)
อย่างนี้เราจะต้องอธิบายคุณแม่ยังไงบ้าง ?
โบวี่ : ก็คุยค่ะ แต่ว่าก็ไม่ได้แบบ..มันเป็นคุยเบลอ ๆ ค่ะ (หัวเราะ)
เรียกว่าขัดใจแม่ไหม ?
โบวี่ : ขัดใจแม่ไหมเหรอ จริง ๆ โดยปกติแล้วหม่าม๊าเขาจะเป็นคนที่ปล่อยให้โบตัดสินใจอยู่แล้ว เขาไม่เคยจะมาห้ามหรือขัดขวางใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าเขาจะรู้สึกอะไรค่ะ เขาก็มองว่าเป็นชีวิตของเรา
หวงลูกสาวไม่อยากให้แต่งงานหรือเปล่า ?

โบวี่ : ไม่เชิงนะคะ แต่ว่าหม่าม๊าเขาไม่ได้เป็นคนที่เขาอยากให้เรารีบแต่งงานอยู่แล้ว เขาแทบไม่เคยพูดเลย ไม่ว่าจะคบกับใคร ไม่ว่าจะมีแฟนหรือโสด หม่าม๊าก็ไม่เคยพูดเลยว่าอยากให้แต่งงานแล้วนะ อยากให้รีบแต่งงานนะ ไม่มีเลยค่ะ
โอมเองต้องพิสูจน์ตัวเองอย่างไรเพื่อให้คุณแม่โบวี่เชื่อใจเรา ?

          โอม : ก็บอกได้คำเดียวครับว่าลูกใครเขาก็รักลูกของเขา แม่ผมเขาก็รักผม แต่พูดได้คำเดียวว่าจะทำให้ดีที่สุด เพราะว่าเขาเป็นแม่แฟนเรา ถ้าเขาไม่ปลื้มเรา เราก็จะทำให้เขาปลื้มเรา ในอนาคตเราก็จะพยายามต่อไปครับ
เรารู้สึกว่ามันเป็นอุปสรรคไหม ?
โอม : ถามว่าเป็นอุปสรรคไหม ก็ตอบตรง ๆ เลยนะก็เป็น สมมุติว่าเรา คือหมายถึงว่าก็เป็นบ้างครับ แต่ว่ามันก็ไม่ใช่อุปสรรคใหญ่ มันคือการพิสูจน์ตัวเองมากกว่าว่าเราจะทำยังไงให้เขารักเรา เหมือนเรารักลูกสาวเขา
อาจจะเป็นเพราะไลฟ์สไตล์ความเป็นเด็กของเราหรือเปล่าที่ทำให้เขายังไม่ยกลูกสาวให้ ?
โอม : จริง ๆ ก็ไม่เด็กแล้วนะ แต่แค่หน้ามันเด็กเฉย ๆ (ยิ้ม) ก็อาจจะมีส่วนนะครับ แต่ก็ถ้าเขาให้ทำอะไรก็จะทำทุกอย่างให้เขาครับ

โบวี่ให้กำลังใจโอมยังไงหรือบอกเขายังไงบ้าง ?
โอม : เขาให้กำลังใจตลอด คือเดินออกมาก็เธอโอเคนะ ก็ให้กำลังใจ เพราะผมก็คบโบมานานแล้ว ก็เจอแม่เขาบ่อย ผมก็เข้าใจว่าทุกคนมีความชอบไม่เหมือนกัน

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online