เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

                นับตั้งแต่ต้นปีมา เรียกว่าเป็นปีทองของหนุ่มตี๋ล่ำบึก “บี้-ธรรศภาคย์ ชี” หรือ “บี้ kpn” จริงๆ ทั้งออกอีเว้นท์ถี่ยิบ  ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ ได้เล่นละคร ออกซิ้งเกิ้ลเพลง “I Need You Tonight”  ให้สาวไทยสาวหมวยกรี้ดกันสลบ ดวงการงานว่ารุ่งสุดๆ เรื่องความรักก็พุ่งปรี๊ด ก็เล่นฝากหัวใจไว้กับสาว “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์” มาหลายเดือนแล้วนี่

               อยู่ในช่วงหวานฉ่ำน้ำเชื่อมเรียกพี่แบบนี้  ล่าสุดเลยได้ข่าว “บี้” ซื้อบ้านหลังใหม่ราคาตั้ง 11 ล้านบาท คุณพระ!! อะไรดลใจให้ซื้อราคาแพงขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่ซื้อไว้เพื่อเป็นเรือนหอ ใช่ป่าวน๊า??

               “ปีนี้เป็นปีของการทำงานจริงๆ เพราะตั้งแต่ต้นปีมาทำงานแทบทุกวัน ตารางงานแน่นเอี๊ยดดดด!! ตลอด ทั้งถ่ายละคร ตะลุยทำงานต่างจังหวัด แล้วก็มีเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศทั้งจีน ญี่ปุ่น ด้วย ถามว่าเหนื่อยไหมก็เหนื่อยนะครับ แต่ในความเหนื่อยผมกลับรู้สึกสนุกกับการทำงานมากกว่า 

                

                อีกอย่างตั้งใจไว้ว่าปีนี้ผมจะซื้อบ้านหลังใหม่ให้คุณแม่ และเราก็ทำได้สำเร็จแล้ว ล่าสุดเพิ่งจะควักกระเป๋าเอาเงินมาซื้อบ้านหลังใหม่ที่กรุงเทพไปในราคา 11 ล้านบาท เพื่อเป็นของขวัญให้ คุณแม่และครอบครัว ถือเป็นการตอบแทนพระคุณท่านครับที่ท่านเป็นกำลังใจที่ดีให้บี้เสมอเวลาที่ท้อจากเรื่องงาน เพราะตอนนี้ทั้งคุณแม่และคุณพ่อท่านพักอยู่ที่หาดใหญ่ ผมก็อยากให้ครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน เลยตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ กับเรื่องความรักยังไม่รีบอะไรทั้งนั้นครับ (หัวเราะ) เพิ่งจะตกลงเป็นแฟนกันเอง ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อนครับ”

                

                ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ซื้อบ้านเป็นเรือนหอให้ “กุ๊บกิ๊บ” แต่ก็อย่าลืมพานางไปช่วยตกแต่งบ้านด้วยนะ อิอิ กตัญญูกับพ่อแม่อย่างงี้ เจริญๆ นะพ่อคุณณณณณ

                   cr : หนูกูรู

                 Thanks IG : bie_kpn

by TVPOOL ONLINE

TV Pool Online