เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แฮปปี้กันถ้วนหน้าของคู่รักต่างวัยระหว่างนักแสดงบอลลิวูดชื่อดัง ปริยังกา โชปรา (Priyanka Chopra) กับแฟนหนุ่มนักร้องนักแสดงชาวอเมริกัน นิค โจนาส (Nick Jonas) ที่ตอนนี้ทั้งคู่หมั้นหมายกันอย่างเป็นทางการหลังจากเปิดตัวคบกันมาเพียงแค่สองเดือน แถมฝ่ายหญิงยังสวมแหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางเรียบร้อยแล้ว

นักแสดงสาววัย 36 ปีได้แชร์ภาพคู่กับเพื่อนสาว Raveena Tandon ด้วยท่าโอบคอใกล้ชิด เผยให้เห็นแหวนเพชรแบรนด์  Tiffany & Co. ที่สวมอยู่บนนิ้วนางอย่างชัดเจน ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเว็บไซต์ E! News ไปสืบเสาะมาว่านักร้องหนุ่มได้ไปเลือกแหวนในลอนดอนเพื่อเตรียมหมั้นหมายแฟนสาวเมื่อเดือนก่อน พร้อมกับบอกให้ทางร้านเก็บไว้เป็นความลับ

 

ทางด้านแอนดรูว์ บราวน์ ประธานบริษัทเครื่องเพชร WP Diamonds ได้ออกมาเผยว่าแหวนที่นักแสดงสาวสวมอยู่นั้นเป็นแหวนระดับคุณภาพ มีน้ำหนักประมาณ 4 กะรัต ที่มีองค์ประกอบเป็น เพชรน้ำ 97 (G color) ทำให้มีมูลค่าสูงถึง 2 แสนเหรียญฯ หรือตกเป็นเงินไทยประมาณ 6.6 ล้านบาทเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีข่าวดีว่าทั้งคู่จะกลับไปเยี่ยมครอบครัวของฝ่ายหญิงที่อินเดียอีกครั้ง เพื่อจัดปาร์ตี้หมั้นหมายกันที่บ้านในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ อีกทั้งด้านครอบครัวของนิคก็จะได้ร่วมปาร์ตี้ในครั้งนี้ด้วย เพราะนี่นับว่าเป็นธรรมเนียมก่อนวันวิวาห์ และครอบครัวของฝ่ายหญิงจะเป็นเจ้าภาพต้อนรับครอบครัวของฝ่ายชาย

ซึ่งตามธรรมเนียมของอินเดียแล้ว จะมีอีเวนต์ก่อนงานแต่งจริง โดยคู่บ่าวสาวจะแลกเปลี่ยนแหวน ส่วนทางครอบครัวก็จะแลกของขวัญกัน

ก่อนหน้านี้ปริยังกาเคยพาแฟนหนุ่มไปทำความรู้จักกับทางครอบครัวเรียบร้อยแล้ว

 

ปริยังกา โชปรา - นิค โจนาส

 

ปริยังกา โชปรา

 

นิค โจนาส
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online