สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

  เรียกได้ว่าดีต่อใจสุดๆไปเลยสำหรับนางเอก “ดิลราบา ดิลมูรัต” หรือ “ตี๋ลี่เร่อปา” ดาราสาวงามลูกครึ่งจีน-อุยกูร์ จากเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ วัย 26 ปี นักแสดงจากซีรีส์ดังอย่าง สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบลี้ ในลุคชุดริมทะเลที่แอบเซ็กซี่เล็กๆ และไม่ว่าจะถ่ายจากมุมไหนก็สวยละมุนดีต่อใจทุกมุมจริงๆ ซึ่งเธอถือเป็นอีกหนึ่งขวัญใจหนุ่มๆทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะแต่ละภาพของเธอ ไม่ว่าจะมุมไหน ก็สร้างความฟินให้กับบรรดาแฟนๆ ทั่วโลกได้เสมอจริงๆ ไม่เชื่อลองดูภาพเซ็ตนี้สิดีต่อใจจริงๆ

สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก
สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก สวยดุจนางฟ้า!! ตี๋ลี่เร่อปา นางเอกจีน สาวในดวงใจของหนุ่มๆทั่วโลก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]