เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กระแต
ยังคงไม่ทิ้งลายสาวเซ็กซี่จริงๆ สำหรับ “สาวกระแต” ที่มาในชุดซีทรู  สีดำโชว์ขาอ่อนเบาๆ แต่แอบฟรุ้งฟริ้งด้วยดอกไม้สีขาว หวานซ่อนเปรี้ยวมั่กๆ แต่! ดีไซน์ชุดนี้เนี้ย มันทำให้ “สาวกระแต” ดูอวบไปนิส จนเจ๊นึกว่านางกำลังมีน้องซะงั้น
แซมมี่ 
น่ารักสดใสมาแต่ไกลเลยจ้า สำหรับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ “สาวแซมมี่” ที่มากับเดรสสีฟ้าติดดอกไม้มุ้งมิ้ง งานนี้ขอมาเบาๆ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบเก๋ๆ 1 คู่ บอกเลยไม่ต้องเยอะก็สวยได้ คนสวยใส่อะไรก็ดูดีไปซะหมด เจ๊หละอิจฉาหนักมาก
ดิว 
มาในคอนเซ็ปต์เดียวกันแต่ “สาวดิว” ขอพิเศษตรงที่เลือกหยิบชุดเอี๊ยมมาแมทส์ กับเสื้อลูกไม้สีขาว แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะอวบจนเกือบอืดไปมั้ยอ่ะ น่าจะโชว์สัดส่วนสุดเซ็กซี่สักนิส อ๊ะๆ สงสัยหวานใจจะเลี้ยงดีไปหน่อยชิปะ งานนี้เจ๊ขอเบรค ไม่ให้ผ่านคร่า
ใหม่ 
ถ้าไม่ยกที่หนึ่งให้นางเอกร้อยล้านอย่าง “สาวใหม่” เจ๊คงโดนหาว่าตาถั่วแน่นอน เดรสสีทองอร่ามสุดเก๋กับผิวขาวๆ ของ She มันช่างโดนใจเจ๊เหลือเกิน บอกเลยว่าสาวคนนี้ไม่ว่าจะชุดอะไร เธอก็ดูโดดเด่นไปซะหมด เจ๊ยอมจายยยย
ชมพู่ 
สมกับเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่จริงๆ เลยนะจ๊ะ “สาวชมพู่” หวานแหววดุจตุ๊กตาสม คอนเซ็ปต์แบ๊วๆ ในวันนี้ แต่ว่าเดรสลูกไม้สีเหลืองกับรองเท้าส้นสูงสีชมพู เจ๊ว่ามันล้ำไปนิสนุงเนอะ ขอเบรคก่อนแล้วกัน เทรนด์สมัยนี้   เจ๊ตามไม่ทันจริงๆ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online