ลือ ‘ซองเฮเคียว’ กิ๊ก ‘คังดองวอน’

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

     กลายเป็นข่าวใหญ่ครึกโครม หลังจากมีภาพของ “ซองเฮเคียว” และ “คังดองวอน” ที่กำลังนั่งดูหนังเรื่อง “Hwayi: the Monster Boy” หลุดออกมา งานนี้บรรดาแมงเม้าธ์ก็ออกมาฟันธงว่าทั้งคู่กิ๊กกันชัวร์! แถมล่าสุดในรอบปฐมทัศน์หนังเรื่อง “The Laws of Pleasure” ทั้งคู่ก็มานั่งดูหนังเรื่องนี้ด้วยกัน แต่ไม่ยอมให้สื่อสัมภาษณ์ ซึ่งพอหนังจบทั้งคู่ก็หายไปแบบไร้ร่องรอย และอีกไม่นานเราก็จะได้ดูหนังที่ทั้งคู่แสดงอย่าง “My Palpitating Life” ด้วย โดยก่อนหน้านี้ “ซองเฮเคียว” ก็เคยคบหากับพระเอกสุดหล่อ “ฮยอนบิน” หลังจากร่วมงานกันในซีรี่ส์เรื่อง “World Within” (รักนี้ไม่ต้องมีบท) เมื่อปี 2008 และได้เลิกรากันเมื่อต้นปี 2011 

ไปอีกหนึ่ง ‘โซฮี’ ออก
จากวง ‘Wonder Girls’
     หลังจากหมดสัญญากับค่าย “JYP Entertainment” ไปเมื่อเดือนธันวาคม “โซฮี” แห่งวง “Wonder Girls” ก็ตัดสินใจไม่เซ็นสัญญาต่อ โดยเธอเปลี่ยนเลนไปเซ็นสัญญากับ “BH Entertainment” เพื่อเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว ซึ่งในสังกัดนี้มีดาราดังอย่าง “ลีบยองฮุน” อยู่ด้วย “ขอบ คุณสมาชิก Wonder Girls และ ครอบ ครัว JYP ที่ศรัทธาและสนับสนุนการตัดสินใจของฉันที่จะเดินตามความฝันของตนเองในฐานะนักแสดง ฉันจะจดจำความรักและกำลังใจของแฟนๆ ที่มีให้ฉันในวันนี้” 

ฉุนจัด ‘แทคยอน’ ทนไม่
ไหว ขู่ฟ้องชาวเน็ตลามก
     ออกอาการฉุนสุดๆ เมื่อโดนชาวเน็ตโพสต์ข้อความหื่นกามในทวิตเตอร์ งานนี้ “แทคยอน 2PM” จึงขึ้นข้อความว่า “ผมเตรียมฟ้องคุณ 2 คนไว้แล้ว ผมจะแสดงให้เห็นว่าอะไรคือสิ่งที่ถูกต้อง ผมทนไม่ไหวอีกต่อไป อย่าร้องขอความเมตตาใดๆ คุณไม่มีทางได้หรอก” ด้านต้นสังกัด “JYP” ก็ออกมาบอกกับสื่อว่า “ชาวเน็ตเอาแต่โพสต์ข้อความลวนลามทางเพศแทคยอนด้วยคำพูดลามกอยู่ตลอด เราได้อดทนมาตลอด แต่เมื่อตัวศิลปินต้องการจะดำเนินคดี ทางเราก็ได้เตรียมการช่วยเหลืออย่างเต็มที่แล้ว”

‘คิมซูฮยอน’ เตรียมจัดแฟนมีทติ้งในไทย
     เคยร่วมงานกันในซีรี่ส์ “Dream High” มาก่อน “คิมซู ฮยอน” เลยชวน “ซูจี Miss A” มาเล่นรับเชิญในซีรี่ส์ดัง “You Who Came From The Stars” ที่เขาแสดงอยู่ซะเลย ซึ่งก่อนหน้านี้นางเอกของเรื่องอย่าง “จวนจีฮุน” ก็ปฏิเสธที่จะแสดงเรื่องนี้ แต่เพราะ “คิมซูฮยอน” ที่เคยร่วมงานกับเธอในหนังเรื่อง “The Thieves” เป็นคนชวนอีกแรง โดย “คิมซูฮยอน” บอกกับ “จวนจีฮุน” ว่าเธอเป็นผู้หญิงคนเดียวที่เหมาะกับบทนี้ ในที่สุด “จวนจีฮุน” ก็ตัดสินใจรับเล่นซีรี่ส์เรื่องนี้ในรอบ 14 ปี และก็ดังถล่มทลายโกยเรตติ้งไปอย่างมหาศาล นอกจากนี้แฟนๆ ยังมีเฮ!! เมื่อ “คิมซูฮยอน” เตรียมเดินสายพบแฟนๆ ใน 6 ประเทศ ซึ่งเมืองไทยมีกำหนดแฟนมีทติ้งวันที่ 30 มี.ค. นี้จ้า 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]