เปิด 4 นักร้องเกาหลีสายเลือดไทย

เปิด 4 นักร้องเกาหลีสายเลือดไทย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

1. นิชคุณ

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินต่างชาติที่มีชื่อเสียงในต่างแดนและรวมถึงประเทศไทยด้วย และที่สำคัญยังเป็นศิลปินนักร้องเกาหลีสายเลือดไทย สำหรับนักร้องหนุ่มหน้าเด็ก นิชคุณ ที่ได้ไปเติบโตและโด่งดังจากทางค่าย JYP เป็นหนึ่งในสามชิก 2PM และล่าสุดเพิ่งจะมีผลงานในบ้านเราคือภาพยนตร์เรื่อง น้องพี่ที่รัก เรียกได้ว่าเป็นศิลปินนักแสดงอีกคนหนึ่งที่มากไปด้วยความสามารถจริง

 

2. แบม แบม

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินนักร้องเกาหลีที่มีสายเลือดไทยอีกคนหนึ่ง สำหรับหนุ่ม แบมแบม ที่ไปเติบโตอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้จากค่าย JYP หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีผลงานโฆษณาในประเทศไทยกับศิลปินชาวไทยอย่างหนุ่ม เป็ก ผลิตโชค มาเป็นพรีเซ็นเตอร์รวมด้วย งานนี้ทำเอาแฟนคลัลหนุ่ม แบมแบม ได้กรี๊ดกันอย่างเต็มที่ เพราะได้ใกล้ชิดกับหนุ่มแบมแบมกับแบบตัวเป็นๆเลยทีเดียว

 

3. ลิซ่า

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินจากประเทศเกาหลีที่มีสายเลือดไทยอีกคนหนึ่งสำหรับสาว ลิซ่า จากค่าย YG หนึ่งในสมาชิกจากวง BLACKPINK ที่ได้ไปเติบโตและโด่งด่งในต่างแดน และต้องบอกเลยว่าปัจจุบันสาวลิซ่า ไม่ได้โด่งดังแค่ในประเทศเกาหลีใต้ แต่ในประเทศไทยก็ยังดังไม่แพ้ประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย เรียกได้ว่าแฟนคลับในไทยก็มีไม่น้อยในเกาหลีเลย

 

4. เตนล์

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินต่างชาติที่มีสายเลือดไทยที่ไปโด่งดังในประเทศเกาหลีใต้ สำหรับหนุ่ม เตนล์ จากค่าย SM หนึ่งในสมาชิกวง NCT ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีโฆษณาในประเทศไทยกับสาหร่ายยี่ห้อหนึ่ง และยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสาหร่ายกับน้ำอัดลมยี่ห้อหนึ่ง ทำเอาแฟนคลับต่างกรี๊ดกราดกันเป็นแถว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]