อยู่หมัด!! “ธัญญ่า” จับ “เป๊ก” ทำหมัน…

     สาว”ธัญญ่า ธัญญาเรศ”ก็ออกอาการปลื้มไม่น้อย หลังสามีอย่างหนุ่ม”เป๊ก สัญชัย” บวชกลับมานั้น ขาก็เปลี่ยนไป คุยก็ราบรื่นขึ้น ดูจะใจเย็นลง ล่าสุดไปเจอสาว”ธัญญ่า” ก็เลยขออัพเดทชีวิตคู่ให้ฟังสักหน่อยว่า ตอนนี้มีแพลนที่จะมีน้องคนที่สองมั้ยเปล่า
“ช่วงนี้ชีวิตราบเรียบ เพราะตั้งแต่ที่เป๊กไปบวชมา เขาก็เปลี่ยนไป คุยก็ราบรื่นขึ้น จากที่ทะเลาะกันบ่อย ตอนนี้ก็ไม่ค่อยทะเลาะกันแล้ว ชีวิตตอนนี้ก็มีแค่เรื่องลูกกับเรื่องงาน ช่วงสงกรานต์อาจพาลูกไปที่สหรัฐอเมริกา ไปเยี่ยมคุณตาคุณยาย”
อยากให้หนุ่ม”เป๊ก”ปรับอะไรมั้ย ? 
“คงเป็นเรื่องอารมณ์ที่เวลาโมโหจะโมโหสุด ๆ แต่กับครอบครัวเขาจะไม่ปรี๊ด เพราะเวลาเขาปรี๊ดแล้วเราปรี๊ดกลับเขาก็หาย เรื่องความเจ้าชู้นั้นตนเองไม่ได้เช็ก ไม่อยากรับรู้เพราะเดี๋ยวจะเป็นปัญหาอีก”
ตอนนี้น้อง”ลียา”เป็นอย่างไรบ้าง?
“น้องลียาตอนนี้ลียากำลังพูดมาก ถามว่าเมื่อไหร่จะมีน้องให้กับลียา ลียาเข้าใจว่าหากแต่งงานถึงจะมีลูกได้ เลยอยากให้คุณแม่แต่งงานใหม่ ตนก็ต้องอธิบายไปว่าเราแต่งงานได้ครั้งเดียว และหลังจากนั้นก็มีลูกได้ หากจะมีลูกอีกครั้งก็ต้องไปหาคุณหมอ ลียาอยากจะมีน้องและตั้งชื่อให้ว่า อียา” 
แล้วมีแพลนที่จะมีน้องคนที่สองไหม?
 “ส่วนตัวตนเองก็อยากมี แต่กลัวว่าลูกจะป่วย อย่างลียาปีหนึ่งก็เข้าโรงพยาบาลหลายรอบ ด้วยความที่ตนเองเป็นแม่ก็ใจเสีย กลัวว่าถ้ามีอีกคนก็จะห่วงเยอะเข้าไปอีก ส่วนเป๊กเองอยากจะมีลูกชายอีกคน หากตนท้องได้เองคงง่าย แต่คงต้องหาคนท้องให้อีก ตอนนี้เป๊กก็ทำหมันแล้ว แต่เก็บเชื้อไว้ ถ้าจะมีน้องก็คงต้องพึ่งวิธีการทางวิทยาศาสตร์อย่างเดียว”

แสดงความคิดเห็น