เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถึงแม้จะเป็นนักแสดงอิสระ แต่สาวสวยอย่าง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ก็มีงานแน่นตลอด โดยเฉพาะงานละครนี่มีคิวมาต่ออยู่ตลอดๆ 

ล่าสุดสาวแตงโมทำเอาแฟนๆ ถึงกับงง เมื่อเธอได้ออกมาโพสต์ว่าจะเลิกเล่นละคร โดยเจ้าตัวได้อธิบายไว้ว่า วันนี้จะเป็นวันที่ถ่ายละครวันสุดท้ายของปีนี้ และจะเป็นปีสุดท้ายที่จะเล่นละครเป็นอาชีพหลัก และจะขอพัก รับพิจารณาเป็นบางเรื่อง เพราะตรวจพบปัญหาด้านสุขภาพ และกลัวจะทรุดหนักไปกว่านี้ 

 

วันสุดท้ายของการถ่ายละครในปีนี้ ปีนี้เหนื่อยที่สุด แต่ก็ได้ทำงานคุณภาพกับทีมคุณภาพ ได้เรียนรู้หลายอย่าง ถือเป็นปีที่ประสบการณ์แน่นมากๆจริงๆ ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านนะคะ ขอบคุณสำหรับคนที่ติดตามผลงาน และฝากติดตามอีก 3 เรื่อง ทั้งที่ออนแอร์อยู่และกำลังจะ ปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้วนะคะ ที่จะเล่นละครเป็นอาชีพหลัก

หลังจากนี้ต่อไป ขออนุญาตรับพิจารณาเป็นบางเรื่องและการเป็นนักแสดง จะเป็นเพียงอาชีพเสริมเท่านั้น (ถึงบรรทัดนี้แล้วใจหาย) เนื่องด้วยสุขภาพร่างกาย ที่ไม่ค่อยแข็งแรงของโม จากการโหมงานหนัก ทำให้โมพบว่าตัวเองเป็นผู้ป่วยโรค ต่อมหมวกไตล้า และอื่นๆ อีกหลายโรคยิบย่อย

คุณหมอบอกว่าเราเป็นมานาน แต่เพิ่งตรวจเจอ และอาการต่างๆไม่สอดคล้องให้โมทำงานละครได้อีก จนกว่าจะหายดี เกรงว่าถ้าฝืนต่อไป ร่างกายก็จะทรุด และงานก็จะออกมาไม่ดี ต่อจากนี้คงต้องใช้เวลารักษาตัว ให้เวลากับลูก และครอบครัวจนกว่าเราจะพบกันใหม่ในจอแก้ว ในวันที่โมหายดีนะคะ

เมื่อเหล่าบรรดาแฟนๆ และบรรดาเพื่อนๆ นักแสดง ได้เห็นก็เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ยังไงก็ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะจ๊ะสาวแตงโม เจ๊ก็ขอให้หายไวๆ นะคะ