เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นภาพที่แฟนละครต่างประทับใจ และแชร์ต่อในโลกโซเชียลกันอย่างล้นหลาม สำหรับภาพสมุดบันทึกของนางเอกสาวชื่อดัง แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ ที่เขียนตีความตัวละครที่ได้รับบทแสดงในเรื่องนั้นๆอย่างละเอียด

ภาพนี้ถูกเผยแพร่จากทวิตเตอร์คุณ AUMWANTSTOBE ALONE เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ที่ผ่านมา ระบุข้อความไว้ว่า ความพี่แต้ว นอกจากจะsketch เก่งตามแบบเด็กถาปัตย์แล้ว แต้วแว้วตั้งใจและเต็มที่กับการแสดงมาก อ่านนิยาย ละมาเขียนตีความตัวละคร ไม่ได้แค่เขียนของบทตัวเอง ยังใส่ใจบทพระเอกที่ต้องเล่นคู่ด้วยอา เลิฟฟฟ ถึงว่าทำไมเจมส์จิชมพี่แต้วของนางตลอดด 555555

ทั้งนี้ ในรายการ ตีสิบเดย์ แต้ว ได้กล่าวไว้หลังหนุ่มเจมส์ จิรายุ ชื่นชมในการเตรียมพร้อมสามารถพลิกบทบาทได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที และสมุดบันทึกดังกล่าวว่า

ตนดูจากบทในตอนแรก ภาพที่เห็น และอะไรที่ต้องรู้เกี่ยวกับตัวละคร ตนไปหาอ่านจากในนวนิยายเกี่ยวกับบุคลิกนิสัยส่วนตัว ในส่วนบุคคลิกตัวละครอื่นๆ ก็ศึกษาเช่นเดียวกัน

งานนี้ต้องยอมรับว่านอกจากสาวแต้ว จะสวยน่ารักแล้ว เรื่องความสามารถ ความใส่ใจในงานของเธอก็ทำได้ดีไม่แพ้ใคร ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกใจที่หลายๆคนถึงรักเธอ และมีแฟนคลับอยู่ทั่วประเทศ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online