เผยคลังรถสปอร์ตหรู “แอฟ ทักษอร” ที่สะสมมาตั้งแต่อายุ 18

เมื่อไม่นานมานี้สาว “แอฟ ทักษอร” ก็ได้ทำให้โซเชียลฮือฮาเป็นอย่างมาก ด้วยการอวดลูกชายตัวล่าสุด คือรถสปอร์ตหรูคคันงามราคา 23 ล้าน ซึ่งเธอได้บอกว่าเป็นคนชอบรถสปอร์ตมาก และเริ่มขับรถตั้งแต่อายุ 18 ปี โดยมีคุณพ่อเป็นคนสอนให้ และตั้งแต่นั้นมาสาวแอฟก็เริ่มสะสมรถสปอร์ตหรูไปด้วย

นอกจากนั้นเธอยังเป็นแฟนคลับ Porsche ที่ได้รับการถ่ายทอดประสบการณ์จากคุณพ่อ คุณอนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ เป็นสถาปนิกระดับต้นๆ ของเมืองไทย เจ้าของบริษัทออกแบบ AP’STRACT Limited ซึ่งคุณพ่อเองก็เป็นผู้ที่ได้สัมผัส Porsche มาอย่างยาวนานเลยทีเดียว

โดยสาวแอฟได้สัมผัส Porsche Cayman 987 เป็นคันแรก ซึ่งได้เปิดเผยถึงการตัดสินใจรถรุ่นนี้ว่า เป็นรถขนาดไม่ใหญ่ เครื่องไม่แรงมาก ผู้หญิงอย่างเราน่าจะเอาอยู่ และได้ยินกิตติศัพท์ว่าเป็นรถที่ใช้ดีไม่จุกจิกขับไปทำงานทุกวันได้ แถมยังชื่นชอบส่วนท้ายรถที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม พร้มกับตั้งชื่อว่าน้องกะทิอีกด้วย
เผยคลังรถสปอร์ตหรู “แอฟ ทักษอร” ที่สะสมมาตั้งแต่อายุ 18 เผยคลังรถสปอร์ตหรู “แอฟ ทักษอร” ที่สะสมมาตั้งแต่อายุ 18 เผยคลังรถสปอร์ตหรู “แอฟ ทักษอร” ที่สะสมมาตั้งแต่อายุ 18 เผยคลังรถสปอร์ตหรู “แอฟ ทักษอร” ที่สะสมมาตั้งแต่อายุ 18
เผยคลังรถสปอร์ตหรู “แอฟ ทักษอร” ที่สะสมมาตั้งแต่อายุ 18 เผยคลังรถสปอร์ตหรู “แอฟ ทักษอร” ที่สะสมมาตั้งแต่อายุ 18 เผยคลังรถสปอร์ตหรู “แอฟ ทักษอร” ที่สะสมมาตั้งแต่อายุ 18
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]