ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

  เป็นอีกหนึ่งรายการสุดฮอต  สำหรับ รายการ The Mask Singer ที่ทำมาแล้วกว่า 4 ซีซั่น ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดตั้งแต่เปิดซีซั่นแรก  ล่าสุดทางเวิร์คพ้อยท์ปล่อยรายการใหม่ The Mask Singer Project A ที่อาจเป็นการแก้เกมใหม่ของช่อง กับรูปแบบรายการที่เรียกได้ว่าอาจเป็นมหกรรมสับขาหลอก เพราะเราจะได้เห็น เหล่าหน้ากากเก่าๆ ที่คุณชื่นชอบ กลับมาสวมหน้ากากใหม่ เสียงใหม่ และแข่งกับหน้ากากใหม่ ให้คนดูได้ลุ้นกว่าเดิม เดายากกว่าเดิม ที่จะเพิ่มความสนุกแบบฉุดไม่อยู่ บนเวทีใหม่ที่ใหญ่และอลังการกว่าเดิม! แค่หน้ากากใหม่ก็เดากันแทบไม่ถูกแล้ว ยังมีหน้ากากเก่าคัมแบคเวทีอีกครั้ง

มาครั้งนี้ก็สร้างเสียงฮือฮา ได้เป็นอย่างมาก ในรอบเซมิไฟนอล โดยเป็นการดวลเพลงของ 4  หน้ากากใต้ท้องทะเล ในกรุ๊ป MARINE WAR  ซึ่งหน้ากากที่ต้องสู้กันคือหน้ากากปลาคาร์ฟ และหน้ากากฉลามขาว หน้ากากม้าน้ำ และหน้ากากแมงกะพรุน และหน้ากากที่ต้องถูกเปิดมีถึง 2 หน้ากาก นั้นคือ หน้ากากแมงกระพรุน และหน้ากากฉลามขาว ซึ่งภายใต้หน้ากากแมงกระพรุนและฉลามขาม คือทั้งสองหนุ่มขวัญใจแฟนๆ 2 คนนี้นี่เอง หน้ากากแมงกระพรุนคือ “เก่ง ธชย” และหน้ากากฉลามขาวคือ หนุ่ม”ชิน ชินวุฒิ” นั้นเอง

 

 

ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง? ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง? ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง? ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง?
ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง? ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง? ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง? ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง? ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง? ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง? ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง? ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง? ถอดแล้ว 2 หน้ากาก รอบเซมิไฟนอล ที่แท้คือ 2หนุ่มคนนี้นี่เอง?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]