เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นับปัจจุบันวงการบันเทิงก็จะมีทั้งดาราหนุ่ม-สาว วัยสูงอายุ หรือว่าวัยเด็ก แต่จะมีสักกี่คนที่เป็นดาราเด็กแล้วโตมาก็ยังหล่อ สวย ถึงระดับที่ว่าขึ้นแท่นเป็นพระเอก นางเอกได้เลย วันนี้ไม่รอช้าทีวีพูลก็ได้รวบรวมนักแสดงที่มีผลงานตอนเด็กแล้วโตมาก็สวยหล่อ ดีกรีสามารถเป็นพระ-นาง ได้เลย

น้องลิซซี่ เฟลิเซีย บัตเชอร์ ถ้าจำกันได้ เจ้าของวลีฮิต “หมูฉึกๆ” คนนี้ ตอนนี้อายุ 12 ปีแล้วจ้า ตอนนั้นที่เราจำน้องได้แม่นๆ ก็เพราะโฆษณาผงปรุงรส และเล่นละครอีก 2-3 เรื่อง จากนั้นผ่านไป 7 ปี น้องก็หายหน้าหายตาไปจากวงการ และเพิ่งเรียนจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนสาธิตจุฬาฯ มาหมาดๆ เริ่มโตเป็นสาวแล้ว แววสวยเริ่มออกแล้วจ้า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้องลิซซี่ หมูฉีก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้องลิซซี่ ตอนโต

น้องดาต้า สุชาดา เช็คลีย์ จำกันได้ไหมกับบทบาท “มณีจันทร์” ในวัยเด็ก จากภาพยนตร์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเศวรมหาราช” และกำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สวยและเก่งด้วยนะเนี่ย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้องดาต้า สุชาดา เช็คลีย์

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้องดาต้า สุชาดา เช็คลีย์

น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ อดีตนักร้องเด็กที่ดังมากๆ เลยทีเดียว เจ้าของเพลง “ใครๆ ก็ไม่รัก” , “ลูกชิ้นของฉัน” , “คุณครูครับ” แถมยังถ่ายโฆษณาจนได้วลีดเด็ดสุดฮิต

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้องพลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

น้องแพร ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ เมื่อก่อนบอกเลยว่าต้องเห็นเธอในละครหลายต่อหลายเรื่อง และเธอก็หายหน้าหายตาจากวงการไปพักใหญ่ เพื่อเรียนต่อ ตอนนี้น้องแพรในวัย 22 ปีเรียนจบแล้วจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้องแพร ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์

น้องจีโน่ ชญานิน เต่าวิเศษ เห็นหน้าค่าตาในละครจักร์ๆ วงศ์ๆ ตอนเช้า ซึ่งเป็นเด็กหน้าตาน่ารักน่าชังมากๆ กำลังศึกษาอยู่ช่วงมัธยม

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้องจีโน่ ชญานิน เต่าวิเศษ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ น้องจีโน่ ชญานิน เต่าวิเศษ

แพทริค ชานน หรือที่ทุกคนรู้จักในนามน้องหมูหยอง โตมาจะหล่อขนาดนี้ หายหน้าหายตาจากวงการละครไปนานสำหรับ “น้องแพทริค ชานน” อดีตดาราเด็กชื่อดัง ซึ่งสร้างชื่อจากละครเรื่องคุณพ่อรับจ้าง โดยรับบทเป็นหมูหยอง ซึ่งทำให้ใครหลายคนติดปากเรียกว่า “น้องหมูหยอง”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แพทริค ชานน ตอนเด็ก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แพทริค ชานน

และหนุ่มหล่อคนสุดท้ายที่เราจะนำเสนอก็คงหนีไม่พ้น สำหรับ น้องเก้า จิรายุ ที่ได้มีผลงานตั้งแต่เด็กและปัจจุบันนี้เจ้าตัวก็มีผลงานอย่างมากมาย และที่สำคัญยังร้องเพลงเพราะอีกซะด้วย!!!

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เก้า จิรายุ ตอนเด็ก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เก้า จิรายุ