แฟนตัวจริงของ มารี เบิร์นเนอร์ หรือ กันยา เมีย2018 โชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา ไฮโซหนุ่ม ดีกรีนักเรียนนอก!!

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นหนุ่มหล่อไฮโซที่น่าจับตามองจริงๆ สำหรับ ไฮโซหนุ่มนักเรียนนอก ลูกชายทายาทนักธุรกิจระดับท็อปของประเทศไทยอย่าง “โชแปง-เลิศวริศ เลิศวรปรีชา” ลูกชายคนโตของ ครอบครัวเลิศวรปรีชา เจ้าของกิจการ Degree Lighting Store นั่นเอง และที่ไม่ใช่เพียงแค่หล่อและรวยมากเพียงอย่างเดียว เรื่องความรู้ หนุ่มคนนี้ก็เรียกได้ว่าโปรไฟล์ดีงามไม่แพ้กัน โดยเขาศึกษาที่ St. Stephen’s International School ก่อนที่จะไปเรียนต่อที่อังกฤษที่โรงเรียน Taunton School และศึกษาในระดับชั้นมหาวิทยาลัยที่ Central Saint Martins College of Art & Design

ส่วนเรื่องนิสัยส่วนตัว “โชแปง-เลิศวริศ” เป็นหนุ่มสไตล์เฮฮาเข้าสังคม มีงานอดิเรกเป็นการสะสมรถสปอร์ต และที่สำคัญสาวที่เป็นคนกุมหัวใจของไฮโซหนุ่มนักเรียนนอกคนนี้ ก็คือ “มารี เบิร์นเนอร์” หรือ “กันยา” เมีย 2018 นั่นเอง เรียกได้ว่าเหมาะสมกันไปอีก เปิดวาร์ปรอบนี้ทำเอาแฟนๆ ถูกใจกันยกใหญ่

แฟนตัวจริงของ มารี เบิร์นเนอร์ หรือ กันยา เมีย2018 โชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา ไฮโซหนุ่ม ดีกรีนักเรียนนอก!! แฟนตัวจริงของ มารี เบิร์นเนอร์ หรือ กันยา เมีย2018 โชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา ไฮโซหนุ่ม ดีกรีนักเรียนนอก!! แฟนตัวจริงของ มารี เบิร์นเนอร์ หรือ กันยา เมีย2018 โชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา ไฮโซหนุ่ม ดีกรีนักเรียนนอก!! แฟนตัวจริงของ มารี เบิร์นเนอร์ หรือ กันยา เมีย2018 โชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา ไฮโซหนุ่ม ดีกรีนักเรียนนอก!!
แฟนตัวจริงของ มารี เบิร์นเนอร์ หรือ กันยา เมีย2018 โชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา ไฮโซหนุ่ม ดีกรีนักเรียนนอก!! แฟนตัวจริงของ มารี เบิร์นเนอร์ หรือ กันยา เมีย2018 โชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา ไฮโซหนุ่ม ดีกรีนักเรียนนอก!! แฟนตัวจริงของ มารี เบิร์นเนอร์ หรือ กันยา เมีย2018 โชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา ไฮโซหนุ่ม ดีกรีนักเรียนนอก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]