เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่ ใหม่ รัชดา ช่างทำผมชื่อดังออกมาประกาศตัดขาดกับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ น้องรักสุดซี้ ทั้งยังลบรูปคู่ในไอจีจนหมดเกลี้ยง พร้อมทั้งอันฟอลโลไปแล้วเรียบร้อย ก็ทำเอาคนสงสัยหนักว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น

ล่าสุดวันนี้ (26 ส.ค.61) เพื่อนๆ ในแก๊งนางฟ้าของ สาวเจนี่ อย่าง นานา ไรบีนา, วุ้นเส้น วิริฒิพา และ แอน อลิชา ก็ได้ออกมาชี้แจงแทนเพื่อนสาวว่า เป็นเรื่องของพี่น้องทะเลาะกัน กับพี่ใหม่เองก็ถือเป็นคนในครอบครัวไปแล้ว คือมันเหมือนพี่สาวน้องสาวงอนกัน เราก็ต้องเอาใจช่วยเดี๋ยวเขาก็ดีกัน สำหรับเราก็ยืนยันว่าแค่งอนกันไม่ได้แตกหัก ถามว่าได้เข้าไปเป็นกาวใจอะไรไหม ก็ทำเท่าที่จะทำได้ ส่วนที่พี่เขาอันฟอลโลเราไปด้วยก็ไม่เป็นไร พี่น้องกันเดี๋ยวก็ดีกัน

ส่วนที่มีข่าวว่าทะเลาะกันเพราะมีคุณแม่ของ หนุ่มมิกกี้ หวานใจของสาว เจนี่ เข้ามาเกี่ยวข้องนั้น นานา เผยว่า ตนขอให้เป็นเรื่องที่อยู่แค่ตรงนี้ดีกว่า อย่าตีความไปให้ไกลกว่านี้เลย ถ้าเราเก็บไว้แค่นี้เดี๋ยวมันก็จบเอง กับเจนี่เองก็มีคุยกันบ้าง ถามว่าเขาเครียดไหม คือมันเป็นเรื่องที่พี่น้องทะเลาะกันเดี๋ยวก็ดีกัน เราก็ให้กำลังใจไป กับทางพี่ใหม่ก็คุยบ้าง คือคนทะเลาะกันเราก็ต้องมองไปที่สาเหตุ คนรักกันยังไงก็ดีกัน เราก็ไม่อยากไปตีประเด็นให้ใหญ่กว่านี้ ส่วนวันแต่งงานเจนี่จะได้เห็นพี่ใหม่ไปร่วมงานไหม อันนี้ก็เอาเป็นว่าเราจะทำตรงนี้ให้ดีที่สุดดีกว่า

โดย สาววุ้นเส้น กล่าวเสริมว่า อย่าเพิ่งเดากันไป เดี๋ยวมันจะกลายเป็นเรื่องยาวไปอีก เอาเป็นว่ามาเอาใจช่วยให้เขาดีกันดีกว่า เดี๋ยวเขาก็คุยกันเอง มันเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนด้วย เรามีวิธีคิดไม่เหมือนกัน ยังไงเดี๋ยวก็คลี่คลายกันได้ ส่วนทาง สาวแอน เผยว่า เหมือนที่นานาบอก เราก็ให้เวลาเขาหน่อย ทุกอย่างมันมีบทเรียนมาหลายๆ ครั้ง ทุกอย่างคนที่รักกันมันต้องใช้เวลามาเป็นกาวใจให้เขาดีกว่า เราก็เห็นตัวอย่างใกล้ ๆ แถวนี้ เดี๋ยวมันก็ดี จริง ๆ คู่นี้เขาก็มีเหตุแบบนี้มาเรื่อยๆ เราจึงไม่อยากให้ทุกคนไปตีเป็นประเด็นใหญ่มาก พวกเราก็ลุ้นอยู่