เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

  เฮ้ยยย พอจะพูดถึง “เจ๊BOMB ร้อยแรงม้า” ก็แทบอยากจะหยิบค้อนไปไล่ทุบหัวล่ะ แหมมม ก็เจ๊น่ะไปได้ยินวีรกรรมสุดเฮงซวยของนักร้องหนุ่มรายนึงมา ที่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันคิดล้อเล่นอะไรกับความรู้สึกของลูกผู้หญิงอยู่ หึ! ก็ขนาดมันน่ะได้น้องนางเอกหน้าแบ๊วร่างเอ็กซ์เป็นแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว มันก็ยังไม่รู้จักพอ เอาความไว้เนื้อเชื่อใจของน้องนางเอกไปกระทืบเล่นซะงั้น ก็นี่ขนาดทั้งคู่คบหากันทั้งๆ ที่พ่อของฝ่ายหญิงออกคำสั่งมาเบรคความสัมพันธ์แล้วนะ แต่ทั้งคู่ก็ยังดื้อด้านฝืนคำสั่งออกสื่อกันแบบสุดฤทธิ์สุดเดช จนหลายคนมองว่าน้องนางเอกรายนี้รักผู้ชายมากกว่าพ่อของตัวเองไปแล้วล่ะ

  แต่ถึงยังไงก็เถอะค่ะ เจ๊ก็ยังคอยแอบเชียร์ให้ทั้งคู่ลงเอยกันแบบไม่มีอุปสรรคนะ เพราะเห็นแก่ความแมนของนักร้องหนุ่มที่พยายามจะใช้ความจริงใจเข้าช่วย แถมด้านแฟนสาวเองก็ยังออกมาปกป้องอยู่บ่อยๆ แต่พอมาถึงจุดนี้เจ๊บอกเลยว่าจบเห่ ก็จากที่เจ๊ไปแหวกเรื่องราวมาเนี่ย เจ๊ก็เจอเรื่องราวเด็ดๆและพบว่า ไอ้นักร้องหนุ่มคนนี้มันแอบกินกันลับๆ กับแฟนคลับ อักษรย่อ อ. คร่า ที่สำคัญอินังแฟนคลับรายนี้ก็ร้ายไม่ใช่ย่อย เพราะมันชอบแฝงตัวมาในร่างของแฟนคลับ และยังทำแบบนี้กับอีกหลายๆ คนมาแล้ว แต่ก็ไม่รู้ทำไมกับนักร้องคนนี้กินกันไปหลายครั้งแล้ว ถึงยังไม่ปล่อยซะที ก็ไม่รู้ว่าใครลีลาดีกว่ากันอ่ะเนอะ

  แต่จริงๆ เจ๊ว่านางนี่ก็ดูจะแอบจิตเบาๆ นะจ๊ะ เอ้า ก็แบบพอน้องนางเอกได้ไปเที่ยวกับฝ่ายชายที่ ไหน นังชู้รายนี้ก็ชวนฝ่ายชายไปบ้างนั่นสิ๊ เออก็แปลกคนดี! แต่ที่มันดูเด็ดและเผ็ดไปกว่านั้น คือพอนางเอกหน้าแบ๊วกลับบ้านไปปุ๊บ พ่อนักร้องคนนี้ก็จะโทรหา น้อง อ. แฟนคลับ ตามมากินตับต่อที่คอนโดทันที ส่วนอินี่ก็เข้าสเต็ปเดิมเลยจ้า ถ่ายรูปแล้วก็แชร์ให้เพื่อนในแก็งค์ดู ว่านี่ฉันก็ได้มา เฮ๊ยยย มันจิตป่ะล่ะก็ลองไปคิดๆ กันดู


  โอ๊ย พากันมาทับไลน์กันซะขนาดนี้ ถ้าไม่อายฟ้าอายดินก็อายยามหน้าคอนโดบ้างเถอะ มันไม่ได้เท่หรอกนะ ที่จะมีชะนีมาเดินเข้าเดินออกที่ห้องตลอดเวลา! เฮ้อออ สงสารก็แต่น้องนางเอกที่โดนสวมเขาโดยที่่ไม่รู้เนื้อรู้ตัว