ฮอต ฮิต จริงๆ !! สาว”ใหม่” งานรุม ธุรกิจรุ่ง ยันสถานะโสด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
     ฮอตฮิตติดลมบนอย่างต่อเนื่องจากปีแล้วไม่ตกเลยจริงๆๆ สำหรับสาว “ใหม่ ดาวิกา” และได้มีโอกาสขึ้นปกนิตยสารชื่อดังต่างประเทศ เป็นคนไทยคนที่ 2 เลยก็ว่าได้ ล่าสุดเจอสาว”ใหม่”ในงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง “แผลเก่า” ณ ตลาดขวัญเรียม ก็เลยขอถามเกี่ยว รู้สึกที่ได้เล่นเรื่อง“แผลเก่า” ผลงานต่างๆๆ และเรื่องความรัก ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า…
     “รู้สึกดีใจค่ะ ที่มีโอกาสเข้ามาเรื่อยๆ ทั้งหนัง และละคร ทำให้ใหม่ได้มีความพยายามได้พัฒนาความสามารถตัวเองขึ้นมาอีก พรีเซนเตอร์ปีนี้ก็มีเพิ่มขึ้นค่ะ ก็ต้องขอขอบคุณเจ้าของผลิตภัณฑ์ และพี่เก้า (ผู้จัดการ) ที่คอยดูแลเรื่องต่างๆ คิดว่างานเปิดตัวน่าจะมีเร็วๆ นี้ค่ะ 
     ส่วนเรื่องธุรกิจตอนนี้ก็เตรียมออกแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นแรก ยอมรับว่าตื่นเต้น เพราะต้องใช้ความพยายามและอดทนมาก เพราะว่าทำออกมาครั้งแรกแล้วรู้สึกผ้ามันไม่ได้ เราก็ต้องเปลี่ยนไปทำให้มันดีขึ้น ต้องใช้เวลา แต่ตอนนี้ก็สนุกกับกระเป๋าหรือหมวก โดยเป็นคนดูแลเองทั้งหมด”
ตอนนี้เรื่องหัวใจเป็นไงบ้างค่ะ?
“ตอนนี้เรื่องหัวใจเรียกว่าโสดสนิท แต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นหัวใจแต่อย่างใด อาจเป็นเพราะเวลาส่วนใหญ่ทำแต่งาน เลยไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอผู้คนมากนัก แต่ยืนยันว่าไม่ได้ปิดกั้นหัวใจแต่อย่างใด”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]