เจ๋งจริง!! “แมทธิว ดีน” โกอินเตอร์เล่นซีรีย์เกาหลี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
    หนุ่ม”แมทธิว ดีน” ช่วงนี้สงสัยจะมีทองจริง งานก็รุ่งรักก็รุ่งเลยนะจ๊ะ ล่าสุดหนุ่ม”แมทธิว”  ได้โกอินเตอร์เล่นซีรีย์เกาหลี เรื่อง “Full Sun” งานนี้เจอหนุ่ม”แมทธิว” ก็ถามซีรีย์เกาหลีที่กำลังจะเล่นซะหน่อย

ได้ข่าวว่าเล่นซีรีย์เกาหลี ? 
“ครับ ก็ไปรับเชิญนิดหน่อย ชื่อเรื่อง Full sun พอดีเขามาถ่ายทำในเมืองไทย ที่หัวหิน ก็เป็นซีนที่เขาอยากจะได้คนแนวอย่างผมนี่แหละ เป็นพิธีกร เป็นเอ็มซีในงาน พระเอกผมไม่รู้จักครับ เขาให้เล่นก็เล่น แต่ไม่ได้ดู ก็รู้จักนางเอก เขาชื่อเจ เอ็กซ์ อะไรซักอย่าง แต่น่ารัก สวยมาก”
ทำไมถึงไปเล่นเรื่องนี้ได้ ? 
“ก็มีทางพี่ที่เคยรู้จักกันมานานหลายปีแล้ว เขาทำงานพวกประสานงาน เขาบอกว่าอยากได้คาแรคเตอร์ประมาณนี้ พี่เขาก็ส่งประวัติคนในวงการไป 4-5 คน แล้วเขาก็ชี้กลับมาว่าอยากได้ประมาณผม อาจจะเห็นแนวแบบว่าทำไทยไฟว์ เป็นพิธีกรที่คล่องภาษาอังกฤษ”
ทางนั้นให้เราเล่นประมาณกี่ตอน ? 
“น่าจะแค่ประมาณ ตอนสองตอนเอง ไม่เยอะครับ ก็แรกๆตื่นเต้นมาก เพราะไม่เคยทำมาก่อน แล้วก็ตื่นเต้นกับการทำงานที่เราคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง ก็จะวุ่นวาย แต่ไปถึงเขาค่อนข้างจะเร็วในการทำงาน แล้วก็ชัดเจน แล้วก็จะมีล่ามต่างๆที่คอยช่วยคอยแนะนำเราอยู่ เป็นการร่วมงานกับเกาหลีครั้งแรก บ้านเราก็น่าจะมีโอกาสได้ดูนะ ผมไม่แน่ใจว่าซีรีย์เกาหลีเขาจะออนเมื่อไหร่ที่นี่ ก็เป็นเรื่องใหญ่เหมือนกัน
เรียกว่าเป็นการโกอินเตอร์เลยหรือเปล่า ? 
“ก็รับเชิญเล่น ก็โอเค สนุกสนาน พอได้เล่นซีรีย์อินเตอร์แล้ว”
 ถือโอกาสอัพค่าตัวมั้ย ?
“ผมไม่รู้ว่าคนอื่นค่าตัวเท่าไหร่ แต่ทางโน้นเขาก็สู้เต็มที่ เพราะมาบ้านเราเขาคงมีงบอยู่แล้วล่ะ ประมาณนึง ถ่ายก็ถ่ายช่วงดึกมาก ผมถ่ายตีสองถึงเจ็ดโมงเช้า ก็ไม่ได้เรียกเยอะมาก กลางๆเพราะมันมีค่าเสียเวลา เพราะเราไปต่างจังหวัดด้วย ค่าตัวก็กลางๆเพราะเราก็อยากจะลองด้วย คือไม่ได้เรียกเว่อร์มากมาย เอาพอดีๆคุ้มค่าเหนื่อยเรา กับประสบการณ์ที่ดี”
    แม้หล่ออย่างนี้ใครไม่เลือกก็บ้าแล้ว อิอิอิ 
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]