เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ

เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นสุด และจูงมือกันไปเที่ยวทะเลเกาะเสม็ด เจ จินตัย และภรรยาสุดสวย บี พลอยพัชชา กับ น้องพลอยเจ ลูกสาวสุดที่รักที่ตอนนี้อายุใกล้จะ 2 ขวบแล้ว และคนที่ดูจะสนุกที่สุดในทริปนี้ก็น่าจะเป็นน้องพลอยเจที่ได้เล่นน้ำทะเล และเป็นการมาเที่ยวเกาะครั้งแรกของน้องด้วย

 

 

รวมถึงเจและภรรยา ที่หลังจากลูกเหนื่อยจนหลับไป พ่อกับแม่ก็หนีออกมานอนอาบแดดกัน โดยเฉพาะเจที่เป็นคนชอบอาบแดดมาก และยอมใจความหุ่นแซ่บของทั้งคู่จริงๆ เจก็เล่นกล้ามออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว ส่วนภรรยามีลูกแล้วแต่ยังใส่ทูพีซได้เซ็กซี่มากบ้าน “อันติมานนท์” หุ่นแซ่บยกบ้านจริงๆ

 

เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ
เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ เจ จินตัย ควงภรรยาหุ่นเป๊ะ และ น้องพลอยเจ ไปเที่ยวเกาะ

แสดงความคิดเห็น