เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ฟิล์ม ธนภัทร เปิดใจละครเมีย 2018 เปลี่ยนชีวิต เล็งซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ ตบรางวัลให้ตัวเองและแม่ เท่าไหร่ก็พร้อมจ่าย ขอแค่ทุกคนสบาย มีความสุข ขอบคุณเชียร์ “เมย์” เป็นคู่จริง ยันเป็นเรื่องอนาคต ถึงจะบอกว่าชอบผู้หญิงแก่กว่า แต่ไมได้หมายความว่าชอบคนอายุมากกว่าตลอด ขอแค่ใครสักคนที่ทำให้มีความสุข 

ฮอตสุดๆ ต้องยกให้บอสวศิน “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” หลังจากจบจากละครเรื่อง เมีย 2018 เจ้าตัวก็มีงานวิ่งชน ออกงานทุกวัน เห็นหน้ากันรายวันเลยทีเดียว ล่าสุดหนุ่มฟิล์มเปิดใจระหว่างมาร่วมงานเก็บภาพบรรยากาศพบลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี ครั้งแรก ณ คริสปี้ครีม สาขาสยามพารากอน ยอมรับละครเรื่องเมีย เป็นละครที่เปลี่ยนชีวิตตนเลยทีเดียว ไม่สนแฟนๆ บ่นผิดหวังตกม้าตายตอนจบ 

“ดีครับ ดีกว่าที่คาดไว้ค่อนข้างเยอะ รู้สึกอยากขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบในผลงาน อย่างที่บอกว่าตอนที่ถ่ายทำไม่ได้คาดหวังว่าละครจะดังได้ขนาดนี้ ถือว่าเป็นละครที่เปลี่ยนชีวิตตัวผมเลย ที่สำคัญตอนจบก็ค่อนข้างถูกใจคนดูที่อรุณาเลือกบอส (หัวเราะ) ถามว่าได้มีการปรับเปลี่ยนบทอะไรมั้ย ไม่เลยครับ บทเป็นแบบนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ว่าก็อยากให้คนดูติดตามลุ้นไปกับตัวละคร ไม่ได้อยากให้มาลุ้นแค่ว่าตอนจบจะเป็นยังไง”

ไม่เฟลตกม้าตายตอนจบ ถึงจะบ่นแต่ทุกคนก็ยังดู 
“ผมว่ามันก็คงจะมีความผิดพลาดบ้างแหละ ใครจะทำอะไรทุกอย่างได้เพอร์เฟกต์ขนาดนั้นเนอะ(ยิ้ม) แต่ว่าทีมงานและนักแสดงคนก็ทำเต็มที่แล้ว หวังว่าจะชอบกันมากกว่า ถามว่าเฟลมั้ย ไม่เฟลนะ เพราะคนก็ยังดูกันใช่มั้ยล่ะ(หัวเราะ)”

“หลังจากนี้เดินหน้าเพื่อละครเรื่องใหม่ ตอนนี้ก็บวงสรวงไปแล้วเรื่องหน้ากากแก้ว แน่นอนว่าต้องมีความกดดันเพราะคนคาดหวังว่าบทมันจะเปรี้ยงได้อย่างบอสวศินในเรื่องเมีย 2018 หรือเปล่า เอาเป็นว่าผมจะพัฒนาตัวเองให้ดีที่สุด ไม่ว่ามันจะเป็นยังไงก็จะทำเต็มที่”

“ก็กลัวคนติดภาพบ้าง อย่างคาแรคเตอร์ในเรื่องใหม่รูปลักษณ์ภายนอกแต่ไม่ได้หนีซักเท่าไหร่ ทั้งทรงผมและเครื่องแต่งกาย แต่ว่าจะได้เห็นในอีกบทบาทที่มีการแสดงออกทางอารมณ์มากขึ้น”

เตรียมซื้อบ้านตบรางวัลให้แม่ เทงบไม่อั้นเท่าไหร่ก็พร้อมจ่าย หวังแค่ทุกคนสบาย 
“อยากให้รางวัลตัวเองกับแม่ คืออยากซื้อบ้านในกรุงเทพฯ เพราะตอนนี้ก็ทำงานที่กรุงเทพฯ เป็นหลักแล้ว จะได้พาแม่มาอยู่ด้วยกัน ส่วนว่าจะเป็นที่ไหนยังไงก็ให้แม่กับที่บ้านช่วยกันดู ที่เหลือตอนนี้คือหน้าที่ของผมในการทำงานหาเงิน แล้วก็กำลังดูอยู่ว่าจะสร้างใหม่เลยหรือว่าซื้อที่เป็นโครงการสำเร็จรูปแล้ว ถามว่าตั้งงบเอาไว้มั้ย ไม่ได้ตั้งงบเท่าไหร่แต่อยากดูความคุ้มค่ามากกว่า ถ้าซื้อแล้วมันคุ้มกับทุกคนที่อยู่และอยู่กันสบายก็เต็มที่ ถ้าผมมีเท่าไหร่ก็จ่ายเขินถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรก บอกถ้าฟิตมากกว่านี้ก็จะได้ซิกแพ็กแน่นกว่านี้ 
ไม่เซ็กซี่หรอก แค่นั้นเองไม่ได้เซ็กซี่ขนาดนั้น ก็ถือว่าเยอะที่สุดสำหรับผมตอนนี้แล้วเพราะเป็นแฟชั่นเซ็ตครั้งแรกของตัวเอง ก็เขินนิดนึง (หัวเราะ) มันเป็นแฟชั่นไงเราก็เลยเข้าใจว่ามันต้องมีแบบนี้บ้างแหละ เป็นทางภาพ ทางละครเราก็ยังมีมาแล้วเลยที่ถอดเสื้ออะไรแบบนี้ แต่ก็ยังเขินอยู่ดี ซิกแพ็กไม่แน่นขนาดนั้น ช่วงนี้ทำงานหนัก ผมเองก็อยากที่จะมีให้เห็นครับ”

“ถ้าเรามีก็ยังเยอะได้กว่านี้อีกครับ ยังฟิตได้อีกครับ มันยังไม่มีอะไรมาก คือจะดูทั้งทีก็อยากให้ดูแบบดีๆ ไปเลย ตอนนี้แฟนๆ ก็ถามกันมาว่าจะมีอีกมั้ย ขอฟิตๆ กว่านี้ ผมก็บอกมีแต่อย่างนี้ หลังๆ แฟนๆ ชอบแซว ผมเองก็พยายามดูแลตัวเองมากขึ้น แต่ช่วงนี้เราทำงานหนัก เลยไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายเท่าไหร่ ถ้าฟิตกว่านี้ก็คงจะได้เห็นกันบ้าง”

ขอบคุณเชียร์ “เมย์ พิชญ์นาฎ” โอกาสเป็นคู่จริงเป็นเรื่องอนาคต 
“ก็มีคนชอบครับ โอกาสเป็นคู่จริงเป็นเรื่องของอนาคตเนอะ ตอนนี้ยังไม่มีอะไรก็ตอบอะไรไม่ได้ คนเชียร์เยอะหวั่นไหวมั้ยก็ไม่นะ รู้สึกแค่ว่าถ้าเราทำให้คนดูมีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วยแล้ว ส่วนเรื่องอันนั้นจะเป็นยังไงก็เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ไม่มีจะไปตอบอะไรที่มันเป็นอนาคตก็ไม่ได้เนอะ”

ชอบคนแก่ แต่ไม่ได้แปลว่าชอบคนอายุเยอะกว่าตลอด ขอแค่ใครสักคนที่คุยด้วยแล้วมีความสุข
ถามว่าจะเป็นการโยนหินถามทางมั้ย ก็ไม่หรอก ภาพที่เห็นเราอยู่ด้วยกันในกองก็สนิทกับทุกคน ไม่ใช่แค่กับพี่เมย์คนเดียวครับ ไม่ได้คุยกับพี่เมย์เลยครับ ไม่มีคุยกับนอกรอบนอกกอง บางกลุ่มก็ไม่เชียร์ แล้วแต่ ถ้าเขามีความสุขในการเชียร์ก็เชียร์ไป ถ้าเขาไม่มีความสุขก็ไม่เป็นไรครับ”

“ถามว่าโสดสนิมั้ย ตอนนี้มีแต่งานครับ จะมีแฟนเป็นงานแล้ว กับพี่เมย์ให้เป็นเรื่องอนาคตเนอะ ถามว่าสเปกมั้ย เขาก็น่ารักดีครับ พี่เขาก็สวยดี แต่ก็ไม่ได้แปลว่าผมจะชอบคนอายุเยอะตลอดนะครับ คือใครสักคนที่เราคุยด้วยแล้วเรารู้สึกมีความสุข แต่แค่ว่าคนส่วนใหญ่ที่เราชอบ ส่วนมากจะเป็นคนที่อายุเยอะกว่าเราแค่นั้นเอง”

รับสาวอายุเยอะเข้ามาหาบ้าง แต่ขอโฟกัสที่เรื่องซื้อบ้านให้แม่ก่อนดีกว่า 
“ก็มีบ้าง นิดหน่อยครับ มีเข้ามาบ้าง แต่ก็อย่างที่เห็นครับชีวิตตอนนี้มีแต่งาน ตอนนี้ผมโฟกัสที่งานจริงๆ ผมอยากจะซื้อบ้านให้แม่ ผมก็อยากจะเต็มที่กับตรงนี้ก่อนเพราะไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะมีงานให้ทำอีกรึเปล่า ก็เลยอยากจะโฟกัสงานให้เต็มที่”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online