สาวอ้วนรีวิว ลดน้ำหนัก 88 กก. หุ่นสวยแซ่บระเบิด เมินยาลดความอ้วน!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เพราะการ ลดน้ำหนัก มันไม่ง่ายเหมือนตอนกิน สาวๆ หลายคนที่กำลังพยายามลดความอ้วนจึงไม่สำเร็จสักที แต่ลองเป็นเหตุผลอย่าง ถูกปฎิเสธงาน หรือถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก ก็ทำให้เกิดแรงฮึดจนผอมเพรียวมานักต่อนักแล้ว เช่นเดียวกับเรื่องราวของหญิงสาวรายนี้…

คุณครูสาว Laura Micetich วัย 22 ปี หรือที่เธอตั้งฉายาของตัวเองเอาไว้ว่า The Iron Giantess ผู้มีน้ำหนักตัวมากถึง 136 กิโลกรัม จนทำให้เธอต้องเผชิญกับโรคภัยต่างๆ ทั้งความดันโลหิตสูง ไทรอยด์เป็นพิษ และภาวะเสี่ยงการเป็นเบาหวาน และที่หนักที่สุดคือ Laura ถูกแฟนหนุ่มที่คบมาบอกเลิกเพราะเธออ้วนเกินไป

ก่อนลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

เมื่อฟื้นฟูตัวเองจากความผิดหวังได้แล้ว เธอก็กลับมารักตัวเองและรับผิดชอบต่อมวลอาหารที่ถูกกลืนกินเข้าไปในร่างกายของเธอ ด้วยการตั้งใจลดน้ำหนักอย่างจริงจัง เริ่มจากเวทเทรนนิ่งเกือบทุกวัน โดยใช้เวลาเป็นชั่วโมงในยิม

ลดน้ำหนัก

“ฉันพยายามทำความเข้าใจกับการรับประทานอาหารให้มากขึ้น จากที่คิดว่าจะพึ่งการผ่าตัด ลดน้ำหนัก ก็เปลี่ยนมาใช้วิธีเข้ายิม ซึ่งน้ำหนักก็ลดลงเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกัน”  ในปีแรกที่เธอเริ่มลดน้ำหนัก เธอสามารถลดไปได้ถึง 45 กิโลกรัม โดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดช่วยเลย แต่ต้องอาศัยความมีวินัยเข้าช่วยเป็นอย่างมาก และตอนนี้เธอมีสุขภาพที่ดีขึ้นมากๆ

ลดความอ้วน

เรียกได้ว่า Laura เป็นอีกหนึ่งไอดอลในการลดน้ำหนักเลยทีเดียว ซึ่งเธอก็ได้แชร์เส้นทางการลดน้ำหนัก พร้อมภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการด้านรูปร่างผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอ

ควบคุมอาหาร ลดน้ำหนัก

“ฉันจะเลือกกินผักใบเขียวเยอะๆ ปลา ไก่และคาร์โบไฮเดรตจากพืช และฉันโฟกัสไปที่การลดไขมัน”

“ฉันไม่ทานยาลดน้ำหนักและไม่เข้ารับการผ่าตัด ฉันตั้งใจออกกำลังกายและควบคุมอาหาร ฉันเลือกกินคลีน งดแป้งและน้ำตาล งดฟาสต์ฟู้ด รวมถึงงดออกไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆ ด้วย”

กินคลีน

ออกกำลังกาย

ออกกำลังกาย

ลดน้ำหนัก

ผู้หญิงเปลี่ยนแปลงตัวเอง ลดน้ำหนัก

ผู้หญิงลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก
จนตอนนี้เธอลดน้ำหนักมากว่า 3 ปีแล้ว และมีน้ำหนักลดลงไปกว่า 88 กิโลกรัม จนมีรูปร่างที่สวยงาม ชนิดที่เรียกว่าเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย แถมมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น และตอนนี้เธอภูมิใจในรูปร่างของตัวเองมากๆ เลยล่ะ

แต่หากสาวๆ คนไหนที่ไม่มีเวลาว่างในการไปฟิตเนส หรือต้องทำงานจนไม่มีระเบียบในการรับประทานอาหารตามตารางเวลาแบบรีวิวข้างต้น!  วันนี้เจ๊มีเคล็ดลับ ที่ไม่ลับที่สามารถทำให้ผิวขาว-หุ่นดี มาบอกต่อกันจ้า  นั่นก็คือ การรับประทานคอลลาเจน นั่นเอง

​            สำหรับสาวๆ ยุค 4G คงไม่มีคนไหน ที่ไม่รู้จักกับคอลลาเจน จริงไหมคะ? เพราะเจ้าคอลลาเจนนี้ มีบทบาทกับการดูแลสุขภาพของผู้หญิงอย่างเราๆ เป็นอย่างมาก เพราะช่วยเสริมเรื่องความขาวใส และช่วยให้ผิวของเรามีสุขภาพดีขึ้นได้ได้สุดๆ

รู้จักกับ “คอลลาเจน”

ส่วนคอลลาเจนที่เป็นโครงสร้างหลักของชั้นผิวหนัง เรียกอีกอย่างว่า เคราติน  เคราตินใต้ผิวหนังทำหน้าที่สร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับผิว แต่เมื่อเรามีอายุมากขึ้นเคราติน หรือคอลลาเจนจะลดลงจนเกิดริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ร่องลึกต่างๆ ตามมา ว่ากันว่าผู้หญิงเมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไป การสังเคราะห์คอลลาเจนจะลดลงปีละ 1.5% เลยทีเดียว ทำให้สาวๆ วัยสามสิบขึ้น ค่อยๆ สูญเสียความชุ่มชื้น ความนุ่มเนียนและยืดหยุ่น จากที่เคยสวยเต่งตึง เรียบเนียน ก็กลายเป็นแห้งกร้าน เกิดริ้วรอยที่ไม่พึงปรารถนาขึ้นมาบนใบหน้าเต็มไปหมด

​            ดังนั้น การที่สาวๆ ได้ทานคอลลาเจนเพิ่มเป็นประจำจึงเหมือนการเติมโปรตีนให้กับร่างกาย เพราะโปรตีนชนิดนี้ จะช่วยเสริมสร้างซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ คืนความตึงกระชับ และความเรียบเนียนนุ่มนวล ให้ผิวกลับมาแข็งแรงขาวใสได้อีกครั้ง

​            ส่วนอาหารที่ช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับร่างกายนั้น ก็มีหลายประเภทด้วยกันค่ะ เช่น หอยนางรม เห็ดทุกชนิด ข้าวสาลี  เนื้อสัตว์ เนื้อปลา สาหร่ายทะเล ผักใบเขียว ผักผลไม้สีแดง ถั่วเหลือง ชาขาว และอื่นๆที่อีกมากมาย แต่การกินอาหารเพื่อให้ได้คอลลาเจนอย่างเต็มที่นั้น ควรกินควบคู่ไปกับวิตามินซีด้วย จะช่วยเพิ่มการดูดซึมได้มากขึ้น  แต่ถ้าการกินอาหารเพื่อเพิ่มคอลลาเจนโดยเฉพาะ อาจดูยุ่งยากสำหรับสาวๆ แล้วล่ะก็ ขอบอกเลยค่ะ ว่าหมดกังวลกันได้เลย เพราะทุกวันนี้ มีนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้สาวๆ ได้รับคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายง่ายขึ้น แถมยังดูดซึมเร็วสุดๆ อีกด้วย

​            เพราะ Shogu collagen เป็นนวัตกรรมที่ล้ำหน้าของประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถดึงสารประกอบสำคัญๆ ที่มีคุณค่าออกมารวมกันไว้ในรูปแบบเม็ด ทำให้รสชาติอร่อย ง่ายต่อการรับประทาน แค่เคี้ยววันละหนึ่งเม็ดก่อนอาหาร 30 นาที ก็ช่วยเติมเต็มคอลลาเจนให้กับร่างกายได้อย่างเต็มที่

แต่ความพิเศษของ Shogu collagen ก็ไม่ได้หมดเท่านี้นะคะ เพราะนอกจากประสิทธิภาพเรื่องผิวแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้กินง่าย แค่ใส่เข้าปากแล้วเคี้ยว ไม่ต้องชงดื่มให้วุ่นวายแล้ว แถมคอลลาเจนของเรายังจัดเต็มสารสกัดพิเศษที่ช่วยยับยั้งการย่อยสลายคาร์โบไฮเดรต ลดการสะสมไขมัน และเพิ่มใยอาหารให้กับร่างกาย ทำให้เราสามารถปรับระบบเผาผลาญได้ดียิ่งขึ้น รับรองเลยว่า สาวๆ จะได้ทั้งหุ่นสวย และผิวขาวใส ได้ง่ายๆ ในเม็ดนี้ เม็ดเดียว! อย่างแน่นอน

ดังนั้น สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากดับเบิลการดูแลสุขภาพของตัวเองให้สวยใสสมวัยอยู่เสมอแล้วล่ะก็ อย่าลืมนำวิธีง่ายๆ เหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะคะ

และที่พิเศษไปกว่านั้น  จากโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!จาก SHOGU คื  ตอนนี้ SHOGU โปรโมชั่นสุดพิเศษ!!?  กับโปรแรงเสริ์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ

เพียงคุณซื้อโชกุ 1 กล่องแถมฟรี 1 กล่องทันที วันนี้วันเดียวเท่านั้น 31 สิงหาคม 2561!!  พร้อม เสิร์ฟความขาว-หุ่นเป๊ะ เม็ดเดียวครบแบบ 4 in 1 / ทั้ง Gluta, Collagen, Q10 และ L-Carnitine
ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ   ช้าหมดอดขาวสวยหุ่นเป๊ะนะจ๊ะ #ผิวขาวกระจ่างใส #หุ่นเป๊ะปัง #สวยครบสูตรx2 #shogujapan ?

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

สาวๆคนไหนสนใจจะดูแลตัวเองเวอร์ชั่นถูกและดี มีคุณภาพแต่ประหยัด ราคาสบายกระเป๋า

ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ :

(ID : @shogujapan )

โทร. 095 280 2217

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]