เจ๊น้ำ ตอบกลับ หลังโดนคนบอกผิดหวัง เปลือยอกถ่ายแบบ

ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮาไม่น้อย หลังจาก เจ๊น้ำ ณัฐนัน ต้นศึกษา แม่ค้าออนไลน์สุดฮอต เจ้าของแท็ก #อีเจ๊ขายของ ได้มาโชว์ความแซ่บ ถ่ายแบบขึ้นปก Playboy แบบเซ็กซี่

อย่างไรก็ตาม ยังมีหลายคนที่ไม่ค่อยปลื้มกับการถ่ายแบบของเจ๊น้ำเท่าไรนัก โดยมีแฟน ๆ มาคอมเมนต์บอกว่า รู้สึกผิดหวังเบา ๆ ที่เจ๊น้ำถ่ายรูปแบบนี้ เจ๊น้ำ เลยเข้ามาตอบว่า

“ผิดหวังทำไมอะ อย่าตั้งความหวังกับใครสิ คนเรามีอะไรในโลกใบนี้ให้สนุกมากมาย ถ้าไม่ฆ่าใครตาย มีความสุขแบบใหนก็ทำ มึงก็เช่นกัน นั่งตั้งความหวังนู่น นี่ ใครวะจะสมบูรณ์อย่างมึงหวังได้ ตัวมึงเองผิดหวังกับตัวเองมากี่ครั้ง จะหวังในตัวคนอื่นเสมอให้สมใจเราได้รึ สุขอยู่ที่มึงมองเห็นอะไร”

หลายคนที่ถูกอกถูกใจกับแนวคิดและข้อความตอบกลับของเจ๊น้ำ ก่อนที่เจ๊จะเข้ามาตอบคอมเมนต์ดังกล่าวอีกรอบว่า

“ทุกคนมีสิดคิด กุรู้มึงเป็นห่วงและนางไม่คิดร้ายเพื่อนหวังดีก็เตือนเรามา กุรับฟัง มึงไม่รักไม่เอ็นดูกุมึงจะเตือนกุเพื่ออะไร ขอบใจจากใจ แค่กุก็อยากให้เพื่อนเปิดมุมในความคิด มึงอย่าตั้งความหวังอะไรกับใครมากมายในโลกนี้นะมึง เวลาผิดหวังคนที่เสียใจคือตัวมึงเอง อยากเห็นมึงมีความสุขในโลกที่มันวุ่นวายแต่เราสุขได้ในการที่เราเลือกจะมอง รักนะมึง”

เจ๊น้ำ ตอบกลับ หลังโดนคนบอกผิดหวัง เปลือยอกถ่ายแบบ เจ๊น้ำ ตอบกลับ หลังโดนคนบอกผิดหวัง เปลือยอกถ่ายแบบ เจ๊น้ำ ตอบกลับ หลังโดนคนบอกผิดหวัง เปลือยอกถ่ายแบบ

แสดงความคิดเห็น