เปิดใจ “นก ภรรยาโหน่ง” โล่งใจหลังพบ “น้องเดียร์” ลั่นสบายใจค่อยกลับบ้าน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ภายหลังจาก โหน่ง ชะชะช่า โพสต์ประกาศตามหาตัว เดียร์ กิตติภูมิ ลูกชายคนโต ล่าสุดวันที่ 30 ส.ค. 61 โหน่ง ชะชะช่า ได้โพสต์ข่าวดีว่าเจอลูกชายแล้ว พบว่าไปปฏิบัติธรรม จึงได้แจ้งประชาสัมพันธ์ลงในอินสตาแกรม

โดย นางกัญญณัช เอี่ยมสุข หรือ นก ภรรยาโหน่ง ชะชะช่า บอกว่า “ได้ทราบข่าวจากผู้หวังดีโทรมาบอกเป็นคุณลุงคนหนึ่งโทรมาแจ้งข่าวว่า น้องเดียร์ ไปจำศีล ปฏิบัติธรรมอยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง ไปคนเดียว หากถามว่ามีกำหนดกลับมาวันไหน ตนขอให้ลูกชายสบายใจก่อนแล้วค่อยกลับมา”

“ความรู้สึกตอนนี้ของหัวอกคนเป็นแม่คือ โล่งใจมากที่เจอลูกแล้ว ตัวเองก็ไม่ได้ฝากบอกอะไรกับลูก เพราะคุณลุงโทรมาบอกไว้กับพี่คนที่รับสายโทรศัพท์ให้เรา และเขาก็ไม่ได้ทิ้งเบอร์ติดต่อกลับไว้ให้เราด้วย”หากถามว่าเมื่อพบน้องเดียร์ลูกชายแล้ว จะต้องไปถอนแจ้งความหรือไม่ คุณนก กล่าวว่า “ไม่ต้องถอนนะ เพราะที่ไปแจ้งความแค่ขอดูบัญชีการเงินความเคลื่อนไหวการใช้จ่ายทางการเงินเท่านั้น ไม่ได้แจ้งความคนหาย”

เปิดใจ “นก ภรรยาโหน่ง” โล่งใจหลังพบ “น้องเดียร์” ลั่นสบายใจค่อยกลับบ้าน เปิดใจ “นก ภรรยาโหน่ง” โล่งใจหลังพบ “น้องเดียร์” ลั่นสบายใจค่อยกลับบ้าน เปิดใจ “นก ภรรยาโหน่ง” โล่งใจหลังพบ “น้องเดียร์” ลั่นสบายใจค่อยกลับบ้าน เปิดใจ “นก ภรรยาโหน่ง” โล่งใจหลังพบ “น้องเดียร์” ลั่นสบายใจค่อยกลับบ้าน
เปิดใจ “นก ภรรยาโหน่ง” โล่งใจหลังพบ “น้องเดียร์” ลั่นสบายใจค่อยกลับบ้าน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]