แฟนคลับเชียร์ เจ ชนาธิป จีบพิธีกรสาวสวยอดีตนางเอก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นคลิปที่ได้รับความนิยมแฟนคลับต่างเชียร์กันสุดฤทธิ์ให้ทั้งคู่ปิ้งกัน หลังจากพิธีกรภาคสนามสาวสวย หญิงญา ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ความรู้สึกของ เจ ชนาธิป นักเตะทีมชาติไทย เมื่อวันที่ 1 กันยายน หลังจบเกมนัดล่าสุดที่ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ ในศึกเจลีก

ซึ่งในคลิป เจ ชนาธิป เล่าชีวิตการเป็นอยู่ การใช้ภาษาญี่ปุ่น และความผูกพันกับเพื่อนทีมฟุตบอล นอกจากนี้ยังเล่าเรื่องความรักหลังมีแฟนๆเข้ามาถามกัน โดยกล่าวว่า หัวใจว่าง ผมเหงา แต่ไม่อยากไปคุยกับคนหลายๆคน ถ้าผมจะจีบใครจะคุยกับคนนั้นแค่คนเดียว แต่กว่าจะเปิดใจมันก็ยากหน่อย

ทั้งนี้ เสียงแฟนคลับส่วนใหญ่เมื่อได้เห็นคลิปต่างเชียร์ให้ เจ ชนาธิป จีบ หญิงญา พิธีกรสาวสวย โดยหลายคนมองว่าทั้งคู่เหมาะสมกัน เวลาอยู่ด้วยกันแล้วน่ารัก

พิธีกรสาว หญิงญา – ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ อดีตเคยเป็นนักแสดงของช่อง 7 สี และเคยคว้าตำแหน่งมีสทีมไทยแลนด์ปี 2007 ซึ่งปัจจุบันเธอโกอินเตอร์เซ็นสัญญากับต้นสังกัดในประเทศญี่ปุ่นนานถึง 5 ปี และมีผลงานในวงการบันเทิงประเทศญี่ปุ่นมากมาย

 

แฟนคลับเชียร์ เจ ชนาธิป จีบพิธีกรสาวสวยอดีตนางเอก แฟนคลับเชียร์ เจ ชนาธิป จีบพิธีกรสาวสวยอดีตนางเอก แฟนคลับเชียร์ เจ ชนาธิป จีบพิธีกรสาวสวยอดีตนางเอก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]