5 ดาราหนุ่ม นักร้อง-นักแสดง หน้าเด็กตลอดกาล

5 ดาราหนุ่ม นักร้อง-นักแสดง หน้าเด็กตลอดกาล

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

1. เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

 

ต้องบอกเลยว่าอายุทำอะไรเขาไม่ได้เลยจริง หรือจะเรียกว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเลยก็ว่าได้ สำหรับซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทยอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่ต้องบอกเลยว่าถึงตอนนี้พี่เบิร์ดจะอายุ 59 แล้ว แต่กาลเวลาทำอะไรพี่เบิร์ดไม่ได้เลยจริงๆ เรียกได้ว่าหน้ายังคงวัยเด็กไว้ตลอดกาล ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนหน้าพี่เบิร์ดก็ยังคงเป๊ะไม่เปลี่ยนไป ทั้งหน้าตาและชื่อเรียง บอกเลยว่า ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยจริงๆสำหรับพี่เบิร์ด 

 

2. ก้อง สหรัถ  สังคปรีชา

 

ต้องบอกเลยว่าหน้าเด็กสุดๆ เรียกได้ว่าหน้าแทบไม่เปลี่ยนไปเลยจากเมื่อก่อน สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มอย่าง ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ถึงแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 50 แล้วก็ตาม แต่ใบหน้าของพี่ก้องนั้นก็ยังคงเหมือนเด็ก เลย 3 เลข 4 เรียกได้ว่าการเวลาไม่อาจจะทำอะไรใบหน้าพี่ก้องได้เลย ไม่รู้ว่าเจ้าตัวมีเคล็ดลับในการดูแลใบหน้าอย่างไรให้ดูเด็กและเยาว์วัยอยู่ตลอดเวลา เจ๊ละอิจฉาจริงๆ ถ้าเจ๊อายุ 50 ก็อยากทำได้แบบพี่ก้องบ้าง แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่พี่ก้องจะมีแฟนคลับทั้งรุ่นใหญ่หรือรุ่นเล็ก ก็หน้าเด็กซะขนาดนี้ แถมหล่ออีกต่างหากใจจะไม่กรี๊ดไม่ชอบพี่ก้องได้ลงละค้าาาาา

 

3. ติ๊ก เจษฎาภรณ์

 

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงหนุ่มหรือพระเอกอีกหนึ่งคนที่มีความหน้าเด็กสุดๆ สำหรับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี เรียกได้ว่าต้องแต่เข้าวงการบันเทิงมาหน้าตาแทบจะไม่เปลี่ยนไปเลย แถมยังหล่อวันหล่อคืนอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันพี่ติ๊กก็อายุ 41 ปี แล้ว แต่หน้าตาพี่ติ๊กต้องบอกเลยว่าแทบไม่น่าเชื่อว่าจะถึงเลข 4 แล้ว ต้องบอกเลยว่าถ้าไม่รู้อายุเจ๊นึกว่า 30 กว่านะคะเนี่ย

 

4. เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

 

เป็นอีกหนึ่งดาราหนุ่มนักแสดงหน้าเด็กจริงๆ สำหรับ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ที่หน้าตายังดูละอ่อนเยาว์วัยสุดๆ ซึ่งปัจจุบันพี่เคนอายุ 40 ปีแล้วก็ตาม แต่ด้วยที่ความหน้าเด็กหลายๆอาจจะคิดว่าอายุแค่ 30 กว่า ต้องบอกเลยว่านับตั้งแต่เข้าวงการสายบันเทิงมา หน้าพี่เคนแทบจะไม่เป็นไปเลยจากแต่ก่อนที่เพิ่งเข้าวงการ ถึงแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะไม่ค่อยมีงานมาให้ติดตามกันเหมือนแต่ก่อน แต่รับประกันว่าหน้าตายังเป๊ะเหมือนแต่ก่อนแน่นอนนะจ้า

 

5. โดม ปกรณ์ ลัม

 

ต้องบอกเลยว่าหล่อตลอดกาลจริงๆและแถมยังหน้าเด็กอีกด้วย สำหรับ โดม ปกรณ์ ลัม ที่ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันอายุก็ 38 ปี แล้วเรียกได้ว่าใกล้เข้าเลข 4 เต็มที แต่ด้วยหน้าตาที่ดูเด็กนั้นทำให้หลายๆคนอาจจะคิดว่าพี่โดมอายุแค่ 30 ต้นๆเท่านั้น และถึงแม้ตอนนี้พี่โดมจะไม่ค่อยมีผลงานการแสดงหรือซิงเกิ้ลเพลงใหม่ๆมาให้รับชมรับฟัง แต่ขอรับประกันเลยว่าหน้าตาความหล่อหน้าเด็กนั้น ไม่มีเปลี่ยนแปลงแน่นอน

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]