เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ กับ กันต์ กันตถาวร ที่ได้คุกเข่าขอ พลอย อัยดา แต่งงาน ที่ประเทศอิตาลี ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก โดยมีเพื่อน ๆ ที่ไปเที่ยวด้วยกัน เป็นคนถ่ายรูปให้ และงานนี้ก็ถึงกับทำเอาพลอยน้ำตาไหล เพราะไม่คิดเลยว่าแฟนหนุ่มจะยอมคุกเข่าขอแต่งงาน (อ่านเพิ่มเติม กันต์ คุกเข่าขอ พลอย แต่งงานสุดโรแมนติก โมเมนต์หวานที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน)

ด้านมิ้นท์ ณัฐวรา เพื่อนร่วมทริปในครั้งนี้ ก็ได้โพสต์ภาพแสดงความดีใจกับทั้งพลอยและกันต์ อย่างไรก็ตาม ป้อง ณวัฒน์ ที่ได้เห็นภาพ ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “น่ารัก มีฝรั่งเดินเข้ามาในเฟรมด้วย น่าตบกะโหลกมันจริง ๆ”

ได้พูดถึงคอมเมนต์ของป้องว่า ป้องเองน่าจะพูดสนุกปาก ซึ่งก็เป็นนิสัยแท้ ๆ ของป้อง ทั้ง ๆ ที่ฝรั่งคนนั้นกำลังยิ้มและแสดงความยินดีด้วย แต่ป้องกลับคอมเมนต์ในทางลบ ที่ตรงนั้นเป็นที่สาธารณะ ไม่ใช่สตูดิโอส่วนตัว จึงไม่แปลกที่จะติดคนอื่น ขนาดถ่ายละครตามท้องถนน ยังติดคนเดินถนนเลย

ถึงกระนั้น ก็ยังมีคนออกมาคอมเมนต์ว่า เรื่องแบบนี้ปล่อยผ่านไปได้ก็ดี ดาราก็เป็นคน มีบางคนมาคอมเมนต์ในเรื่องแบบนี้เยอะเหมือนกัน เขาไม่ได้ทำผิดกฎหมาย ไม่ได้ทำอะไรให้ใครเดือดร้อน เป็นดาราจะมาเก๊กตลอดเวลาก็ไม่ใช่เรื่อง

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online