เปิดราคากุหลาบที่แพงสุดในโลก เจนี่-มิกกี้ ลงทุนสั่งมาถ่ายพรีเวดดิ้ง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ดีกรีความหวานก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับว่าที่เจ้าบ่าว มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ เดอะเฟซ ที่ควงกันถ่ายพรีเวดดิ้งทั้งไปถ่ายที่ทะเล ในบนรถ ในโบสถ์ หลายแบบหลายสไตล์ จนคนโสดอย่างเราๆอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน

ความเวอร์วังอลังการ ที่หลายคนยังไม่รู้เกี่ยวกับพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ก็คือ การสั่งดอกกุหลาบจากร้านดังอย่างร้าน Gettava ซึ่งดอกกุหลาบนั้น ถือเป็นกุหลาบสายพันธุ์ที่แพงที่สุดในโลก คือพันธุ์ Juliet โดยมีผู้คิดค้นสายพันธุ์คือ Mr.David Austin Juliet สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 512,000,000 บาท ($15.8 million)

โดยคุณเฟี๊ยต เจ้าของร้าน ยังบอกว่า นอกจากเจนี่จะโอนเงินมาให้เกินแล้ว ยังแท็กมาหาทางร้านอีก และเจนี่ก็บอกว่า ขอบคุณทางร้านที่หาดอกไม้ดี ๆ มาให้ พรีเวดดิ้งยังขนาดนี้ แล้ววันจริงจะขนาดไหนเนี่ยยยย

ทั้งนี้ Juliet Rose สื่อให้เห็นถึงความสดใส ความเป็นตัวของตัวเอง ของผู้รับ เมื่ออยู่ใกล้แล้วทำให้รู้สึกอบอุ่น และยัง บ่งบอกความในใจถึงความรักและสิ่งที่ผ่านมา

เปิดราคากุหลาบที่แพงสุดในโลก เจนี่-มิกกี้ ลงทุนสั่งมาถ่ายพรีเวดดิ้ง เปิดราคากุหลาบที่แพงสุดในโลก เจนี่-มิกกี้ ลงทุนสั่งมาถ่ายพรีเวดดิ้ง เปิดราคากุหลาบที่แพงสุดในโลก เจนี่-มิกกี้ ลงทุนสั่งมาถ่ายพรีเวดดิ้ง เปิดราคากุหลาบที่แพงสุดในโลก เจนี่-มิกกี้ ลงทุนสั่งมาถ่ายพรีเวดดิ้ง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]